học làm bánh âu nâng cao

ĐÀO TẠO
BÁNH ÂU NÂNG CAO

Khóa học làm bánh Âu nâng cao với hơn 40 công thức làm các loại bánh mì và bánh nướng nổi tiếng trên thị trường như: Marble Pound cake, Matcha souffle, Hummingbird cake, Red Velvet cake, Pumpkin pie, English fruit cake, Coconut bread, Long baguette, Sausage bread, Brioche sugar, Dough Pizza… giúp bạn nắm bắt nhanh xu hướng thị trường để ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, doanh nghiệp hay tự tin mở tiệm kinh doanh.

Đăng ký học   Mua khóa học

.

Chương trình đào tạo bánh Âu nâng cao cung cấp trọn bộ công thức làm bánh đạt chuẩn, kỹ năng cần thiết và các kỹ thuật làm bánh giúp bạn rèn luyện tay nghề để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm và môi trường học hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh việc rèn luyện tay nghề, cung cấp kiến thức, khóa học còn cung cấp cho bạn nhiều kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, phối trộn các nguyên vật liệu, xử lý các nguyên liệu tươi, giữ màu các nguyên liệu tươi, phương pháp bảo quản và trình bày sản phẩm… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ tự tin để ứng tuyển nhiều vị trí tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô hay tự tin mở tiệm bánh kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁNH ÂU NÂNG CAO

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_NC25 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh
– Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
1 buổi LT
2 BBB_NC26 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổi TH
3 BBB_NC27 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổi TH
4 BBB_NC28 Thực hành:
– Linzer torte
– Pumpkin pie
1 buổi TH
5 BBB_NC29 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổi TH
6 BBB_NC30 Thực hành:
– Beetroot cake
– Hummingbird cake
1 buổi TH
7 BBB_NC31 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổi TH
8 BBB_NC32 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổi TH
9 BBB_NC33 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổi TH
10 BBB_NC34 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổi TH
11 BBB_NC35 Ôn tập 1 buổi TH
12 BBB_NC36 Thi giữa kỳ 1 buổi TH
12 BBB_NC37 Thực hành:
– Long baguette
– Mini baguette
– String plait
1 buổi TH
14 BBB_NC38 Thực hành:
– Soft bread
– Hamburger
– Sausage bread
1 buổi TH
15 BBB_NC39 Thực hành:
– Sandwich toast
– Bánh mì chà bông
1 buổi TH
16 BBB_NC40 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổi TH
17 BBB_NC41 Thực hành:
– Brioche sugar
– Brioche toast
– Doughnut
1 buổi TH
18 BBB_NC42 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổi TH
19 BBB_NC43 Thực hành:
– Apple danish
– Raisin roll
– Pain an chocolate
1 buổi TH
20 BBB_NC44 Thực hành:
– Cán dough puff pastry
– Pate chaud
1 buổi TH
21 BBB_NC45 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổi TH
22 BBB_NC46 Thực hành bánh:
– Dough Pizza
– Margarita Pizza
– Marinara Pizza
– Seafood Pizza
– Prosciutto Ham Pizza
1 buổi TH
23 BBB_NC47 Ôn tập 1 buổi TH
24 BBB_NC48 Thi cuối kỳ 1 buổi TH

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Hồ Thị Việt Mỹ

Thầy Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia làm bánh Nhật và bánh Âu

Nguyễn Kính Đức

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

Nguyễn Hoàng Lâm

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức nền tảng, biết cách chế biến hơn 40 loại bánh thơm ngon, hấp dẫn trong chương trình học. Ngoài ra, học viên sẽ nắm vững phương pháp chế biến, kỹ thuật làm bánh và bí quyết biến tấu hương vị để tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình.

- Học viên sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị trên toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp năng lực cho học viên có nhu cầu.

- CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

- CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

- CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

- CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Học phí dao động từ 10 – 12 triệu đồng/khóa học bánh Âu nâng cao. Học phí trên đã bao gồm: giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu trong suốt khóa học. Học phí sẽ được cập nhật và có thể thay đổi theo từng thời điểm học.

Không gian phòng học bánh

Phòng thực hành bánh

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00– 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khối ngành Du lịch – Dịch vụ - Ẩm thực, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh lành nghề tại các doanh nghiệp ngày càng tăng. Tham gia khóa học bánh Âu bạn sẽ được đào tạo bài bản để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp và tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển tay nghề tại nước ngoài, định cư, du học hay mở tiệm bánh kinh doanh thu lợi nhuận.

Lộ trình nghề nghiệp bếp bánh

- Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

- Thời lượng thực hành lên đến 90% khóa học.

- Học viên không chỉ được đào tạo tay nghề làm bánh mà còn được bồi dưỡng nhiều kỹ năng làm quản lý, vận hành Bếp Bánh.

- Chương trình học bám sát yêu cầu thực tiễn tại các doanh nghiệp và liên tục cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường.

- Đề cao tính sáng tạo, giúp học viên phát huy khả năng, trau dồi kinh nghiệm qua các chương trình giao lưu kiến thức.

- Cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ thực hành trong suốt quá trình học.

- Phòng học hiện đại, được thiết kế mô phỏng theo tiêu chuẩn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bánh mì chà bông
hamburger
madeleine
pancake
donut
quinche lorraine

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Trần Thị Lan Nhi
Trần Thị Lan Nhi

Học viên Bếp Bánh

“Tham gia khóa học bánh Âu nâng cao em học hỏi được rất nhiều kiến thức mới mẻ về phương pháp làm bánh nướng và bánh mì nổi tiếng trên thế giới. Chương trình học rất tốt, em được học – thực hành dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh giúp em nhanh chóng nắm bắt kiến thức và vững tay nghề hơn”.

Vũ Phương
Vũ Phương

Học viên khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh bao gồm 3 cấp độ là bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ Quản lý. Em đã tham gia cấp độ bánh Âu cơ bản và bánh Âu nâng cao, qua hai cấp độ này em đã nắm được rất nhiều kiến thức quan trọng, nâng cao kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp hơn.”.

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Âu Nâng Cao Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/07/hoc-lam-banh-au-nang-cao.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...