ĐÀO TẠOBÁNH ÂU NÂNG CAO

Khóa học làm bánh Âu nâng cao với hơn 40 công thức làm các loại bánh mì và bánh nướng nổi tiếng trên thị trường như: Marble Pound cake, Matcha souffle, Hummingbird cake, Red Velvet cake, Pumpkin pie, English fruit cake, Coconut bread, Long baguette, Sausage bread, Brioche sugar, Dough Pizza… giúp bạn nắm bắt nhanh xu hướng thị trường để ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, doanh nghiệp hay tự tin mở tiệm kinh doanh.

Chương trình đào tạo bánh Âu nâng cao cung cấp trọn bộ công thức làm bánh đạt chuẩn, kỹ năng cần thiết và các kỹ thuật làm bánh giúp bạn rèn luyện tay nghề để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm và môi trường học hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh việc rèn luyện tay nghề, cung cấp kiến thức, khóa học còn cung cấp cho bạn nhiều kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, phối trộn các nguyên vật liệu, xử lý các nguyên liệu tươi, giữ màu các nguyên liệu tươi, phương pháp bảo quản và trình bày sản phẩm… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ tự tin để ứng tuyển nhiều vị trí tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô hay tự tin mở tiệm bánh kinh doanh.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Khóa học làm bánh Âu nâng cao tập trung hướng dẫn chế biến công thức các loại bánh nướng và bánh mì nổi tiếng hiện nay. Chương trình chú trọng đào tạo kỹ thuật trang trí bánh theo xu hướng thị trường, bám sát yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp.

– Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện thuần thục các kỹ năng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, định lượng, kỹ thuật nhào bột cho đến các phương pháp nướng bánh phù hợp với từng loại bánh.

– Đến với lớp bánh Âu nâng cao, học viên sẽ được các chuyên gia đầu ngành trong nghề bánh truyền thụ, chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh , giải đáp những vướng mắc và khó khăn sẽ gặp phải khi kinh doanh dòng bánh này. Với hơn 90% thời lượng thực hành ngay tại lớp, phòng học trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ hiện đại theo tiêu chuẩn Bếp Bánh 5 sao quốc tế và đặc biệt là bí quyết để lên men, tạo hình và trang trí để bạn làm ra hàng loạt loại bánh mới lạ, nổi tiếng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO

STTMÃ BÀITÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1BBB_NC25Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổiTích hợp
2BBB_NC26Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổiTích hợp
3BBB_NC27Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổiTích hợp
4BBB_NC28Thực hành:
– Nut tart
– Pumpkin pie
1 buổiTích hợp
5BBB_NC29Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổiTích hợp
6BBB_NC30Thực hành:
– Pistachio and raspberry cake
– Hummingbird cake
1 buổiTích hợp
7BBB_NC31Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổiTích hợp
8BBB_NC32Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổiTích hợp
9BBB_NC33Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổiTích hợp
10BBB_NC34Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổiTích hợp
11BBB_NC35Ôn tập1 buổiTích hợp
12BBB_NC36Thi giữa kỳ1 buổiTích hợp
12BBB_NC37Thực hành:
– Baguette
1 buổiTích hợp
14BBB_NC38Thực hành:
– Soft bread
1 buổiTích hợp
15BBB_NC39Thực hành:
– Sandwich
– Bánh mì chà bông
1 buổiTích hợp
16BBB_NC40Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổiTích hợp
17BBB_NC41Thực hành:
– Brioche
– Doughnut
1 buổiTích hợp
18BBB_NC42Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổiTích hợp
19BBB_NC43Thực hành:
– Danish
– Croissant
1 buổiTích hợp
20BBB_NC44Thực hành:
– Puff pastry
1 buổiTích hợp
21BBB_NC45Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổiTích hợp
22BBB_NC46Thực hành:
– Pizza
1 buổiTích hợp
23BBB_NC47Thi kỹ năng nâng cao1 buổiTích hợp
24BBB_NC48Thi cuối kỳ1 buổiTích hợp

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

– Thời lượng thực hành lên đến 90% khóa học.

– Học viên không chỉ được đào tạo tay nghề làm bánh mà còn được bồi dưỡng nhiều kỹ năng làm quản lý, vận hành Bếp Bánh.

– Chương trình học bám sát yêu cầu thực tiễn tại các doanh nghiệp và liên tục cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường.

– Đề cao tính sáng tạo, giúp học viên phát huy khả năng, trau dồi kinh nghiệm qua các chương trình giao lưu kiến thức.

– Cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ thực hành trong suốt quá trình học.

– Phòng học hiện đại, được thiết kế mô phỏng theo tiêu chuẩn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp.

THỜI GIAN HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 68h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

CƠ SỞ VẬT CHẤT

HỌC PHÍ

Học phí dao động từ 10 – 12 triệu đồng/khóa học bánh Âu nâng cao. Học phí trên đã bao gồm: giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu trong suốt khóa học. Học phí sẽ được cập nhật và có thể thay đổi theo từng thời điểm học.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu nâng caoChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh âu nâng caoPastry & Bakery Program – Basic Qualification

ĐỊA ĐIỂM HỌC

– CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

– CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

– CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

– CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh lành nghề tại các doanh nghiệp ngày càng tăng. Tham gia khóa học bánh Âu bạn sẽ được đào tạo bài bản để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp và tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển tay nghề tại nước ngoài, định cư, du học hay mở tiệm bánh kinh doanh thu lợi nhuận.

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức nền tảng, biết cách chế biến hơn 40 loại bánh thơm ngon, hấp dẫn trong chương trình học. Ngoài ra, học viên sẽ nắm vững phương pháp chế biến, kỹ thuật làm bánh và bí quyết biến tấu hương vị để tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình.

– Học viên sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị trên toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp năng lực cho học viên có nhu cầu.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên Bếp Bánh

“Tham gia khóa học bánh Âu nâng cao em học hỏi được rất nhiều kiến thức mới mẻ về phương pháp làm bánh nướng và bánh mì nổi tiếng trên thế giới. Chương trình học rất tốt, em được học – thực hành dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh giúp em nhanh chóng nắm bắt kiến thức và vững tay nghề hơn”.

Học viên khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh bao gồm 3 cấp độ là bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ Quản lý. Em đã tham gia cấp độ bánh Âu cơ bản và bánh Âu nâng cao, qua hai cấp độ này em đã nắm được rất nhiều kiến thức quan trọng, nâng cao kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp hơn.”

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!