1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Bánh rất thơm ngon, đặc biệt cực kì mềm mượt, ngay cả khi bánh đã nguội hương thơm vẫn còn lưu giữ và độ mềm xốp của bánh cũng không mất đi.

cách làm bánh bông lan cam

Nguyên liệu để làm bánh bông lan cam tươi:

  • 40gr bột mì
  • 90gr đường
  • 2 quả trứng gà
  • 1 quả cam vàng
  • 230ml nước
  • 48gr dầu ăn (có thể thay bằng bơ nhạt)

Cách làm bánh:

Bước 1:

– Đầu tiên, cần đánh bông lòng trắng trứng lên này.

Bước 2:

– Sau đó, đánh lòng đỏ trứng với bột mỳ, dầu ăn và 30ml nước.

Bước 3:

– Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều nhẹ nhàng.

Bước 4:

– Ngâm cam thái lát mỏng với đường và 200ml nước còn lại

Bước 5:

– Lót giấy nướng vào khuôn và xếp cam lên trên.

Bước 6:

– Đổ bột vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 30 phút là bánh chín.

– Lấy bánh ra khỏi khuôn và cuộn tròn lại.

Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí đẹp lại còn vừa ngon nữa nhé. Ăn một miếng bánh mềm xốp, lại thêm vị cam tươi vô cùng ngon nha. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!!!

Recipe Name: Bánh Bông Lan Cam Tươi Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/cach-lam-banh-bong-lan-cam-8-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm bánh bông lan cam tươi. Bánh rất thơm ngon, đặc biệt cực kì mềm mượt, ngay cả khi bánh đã nguội. món bánh ăn nhẹ mà ai cũng thích Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 4 Reviews

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *