1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Bánh kem đã trở thành 1 loại bánh phổ biến và thông dụng trong tất cả các dịp cưới hỏi, sinh nhật, kỷ niệm của mọi người. Những chiếc bánh kem với bánh bông lan được phủ kem và được trang trí đơn giản đã trở lên quá nhàm chán.  Đi cùng với sự phát triển và nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của con người thì những chiếc bánh kem với những tạo hình nghệ thuật là những loại bánh được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

bánh kem cao cấp

Bánh kem cao cấp

Tuy nhiên để đạt được trình độ nghệ thuật cho các loại bánh kem đó thì đòi hỏi chúng ta phải trải qua quá trình học tập và đào tạo bài bản. Vấn đề các bạn sẽ gặp phải là các trung tâm đào tạo bánh kem gia đình thì quá nhiều còn trung tâm đào tạo bánh kem nghệ thuật và cao cấp thì lại quá hiếm.

Hiểu được nhu cầu cũng như mối bận tâm của các bạn, trường HNAAu đã chiêu sinh các lớp dạy làm bánh kem cao cấp và nghệ thuật. Đến với chương trình dạy làm bánh kem cao cấp bạn sẽ được  theo học 2 khóa với cấp độ nâng cao 1 và 2.

Với cấp độ nâng cao 1, bạn sẽ được học cách tạo hình 12 con giáp theo 3 kiểu: thú chìm, thú nổi và thú mini. Cuối khóa bạn sẽ được trải qua 1 đợt kiểm tra tay nghề để đánh giá quá trình học tập trong vòng 1 tháng qua.

Với cấp độ nâng cao 2, yêu cầu về tạo hình cũng phức tạp hơn, bạn sẽ được được thử nghiệm với các hình phong cảnh, đồi núi, hoạt hình, nhà, đồ vật, trang trí bằng socola và các mô hình khác… Cuối khóa bạn tiếp tục làm bài kiểm tra để đánh giá lại tay nghề một lần nữa trước khi nhận giấy chứng nhận.

Đội ngũ trực tiếp đứng lớp và giảng dạy đều là những chuyên gia trong nghề làm bánh kem như. cô Hồ Thị Việt Mỹ- với 18 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện tại đang phụ trách Bếp Bánh của khách sạn New World Sài Gòn. Thầy Giang Tuấn Vinh- đang là Bếp trưởng Bếp bánh khách sạn Sofitel PhromPenh, Bếp trưởng Bếp bánh khách sạn New World Sài Gòn. Trong quá trình theo học bạn sẽ được thầy cô chia sẻ bí quyết làm bánh kem ngon, bí quyết tạo hình đẹp và nghệ thuật.

Và điều đặc biệt là số lượng lớp không quá 20 học viên trên 1 lớp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn sẽ được giáo viên quan tâm và hướng dẫn tận tình, bằng cấp có giá trị toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng tuyển vào vị trí Bếp Bánh. Hơn thế nữa trong suốt quá trình học làm bánh kem cao cấp, bạn còn được thực hành chi tiết trên bánh thật.

Name of Reviewed Item: Bánh kem cao cấp Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/05/banh-kem-cao-cap-1.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!