in Công thức làm bánh lạnh

Sữa chua, kem dâu tây là những món ăn giúp đẹp da cho chị em phụ nữ. Cách làm món bánh sữa chua kem dâu tây cũng khá đơn giản, chỉ cần bỏ ra ít phút vào bếp , chúng ta sẽ có món bánh kem ngọt ngào, mát lạnh và bổ dưỡng cho làn da của mình.

Bánh sữa chua kem dâu tây

Nguyên liệu

200gr dâu tây tươi

200gr bánh cookies

400gr sữa chua

20gr đường

100gr sữa tươi

Một vài lá bạc hà

Cách làm bánh:

Bước 1:

Bánh cookies nghiền thật nhỏ ra như bột, bạn có thể cho bánh vào túi nilon rồi dùng thanh cán bột lăn qua lăn lại. Đem bột bánh quy trộn với sữa thành hỗn hợp quánh dẻo.

Bước 2:

Cho bột vào khuôn bánh, láng đều quanh khuôn cho độ dày bằng nhau, chú ý để phần giữa rỗng.

Bước 3:

Bật lò lên trước ở 180 độ C. Cho khuôn có đế bánh vào nướng trong 15 phút. Đến khi bánh giòn và thơm là được rồi.

Bước 4:

Lấy khuôn ra để nguội rồi gỡ bánh ra khỏi khuôn.

Bước 5:

Cho sữa chua vào lòng bánh, cắt dâu tây sắp lên trên theo hình hoa sen. Thêm vài lá bạc hà xanh trang trí cho rực rỡ.

Rây đường  lên trên cùng, độ ngọt ít nhiều là tùy sở thích của bạn.

 

Recipe Name: Bánh sữa chua kem dâu tây Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/banh-sua-chua-dau-tay-thanh-pham-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm món bánh sữa chua kem dâu tây cũng khá đơn giản, chỉ cần bỏ ra ít phút vào bếp bánh là chúng ta đã có được món bánh ngon hết ý rồi Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 5 Total Reviews: 3 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *