in Công thức làm bánh sử dụng lò nướng

Một trong những món tráng miệng nổi tiếng của Ý là bánh brownie kết hợp với rất nhiều loại kem khác nhau như vani, sôcôla, dâu… Vô cùng hấp dẫn và tuyệt ngon.

Nguyên liệu để làm bánh này:

– 180g bơ

– 20g cacao

– 3 quả trứng gà

– 220g đường

– 160g bột mì

– Một chút muối, vani

– Kem sôcôla

– 1 thanh sôcôla

Cách làm bánh Brownie:

Bước 1:

Đầu tiên ta đun chảy sôcôla rồi trộn với bơ nè.
đun chảy socola rồi trộn với bơ
Bước 2:

Lấy 1 chiếc bát khác ra nào, ta sẽ lấy 3 lòng đỏ trứng gà + đường + muối + bột cacao đánh tan với nhau.
đánh tan hỗn hợp lòng đỏ trứng, đường, bột câco
Bước 3:

Sau đó chúng mình đổ hỗn hợp bơ và sôcôla ở trên vào bát trứng vừa xong.
đổ hỗn hợp bơ và socola vào trứng
Đổ thêm bột mỳ nữa rồi tất cả đánh nhuyễn lên cho tớ nhá

thêm bột mì vào
Bước 4:

Cuối cùng chỉ việc đổ bánh vào khuôn nè, mang đi nướng ở 160 độ C trong 30 phút là được
Cho bánh vào khuôn
Khi bánh chín rồi, các bạn chỉ việc đặt 1 viên kem lên trên, rắc thêm lạc và quết xung quanh vài đường sôcôla đun chảy là chả khác gì ngoài tiệm rồi.
Brownie kem sôcôla ý
Bánh brownie thì mềm xốp, ấm ấm, còn kem phía trên thì mát lạnh, ăn hấp dẫn vô cùng!

Recipe Name: Bánh Brownie kem sôcôla Ý Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/cach-lam-banh-brownie-kem-socola-6-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Hướng dẫn các bạn Cách làm bánh Brownie kem sôcôla phong cách Ý tuyệt ngon, Vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời. có thể làm ngày tại nhà với 40P Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 3 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *