in Công thức làm bánh sử dụng lò nướng

Chiếc bánh mềm thơm phưng phức, chút béo và vị chua chua ngọt ngọt của phô mai lẫn trong cái giòn giòn của cà rốt rất thú vị.

bánh cà rốt phô mai que

 Nguyên liệu làm Bánh cà rốt phô mai que:

– 1 bát con cà rốt xay nhuyễn

– 1 quả trứng

– 30g yến mạch

– 2 que phô mai

– 1 bát con bột mỳ

 Cách làm Bánh cà rốt phô mai que:

Bước 1:

Phô mai thái nhỏ. Yến mạch ngâm với nước ấm cho nở mềm và bớt hôi. Sau đó chắt hết nước trong bát yến mạch.
sơ chế nguyên liệu làm bánh cà rốt
Bước 2:

Trộn đều cà rốt, phô mai, bột mỳ, yến mạch và trứng thành một hỗn hợp thô và đặc.
trộn đều cà rốt, phô mai, bột mỳ, yến mạch và trứng
Bước 3:

Múc bột thành từng phần bánh có kích thước phù hợp. Xếp bánh vào đĩa sâu lòng, đặt vào nồi hấp. Hấp bánh trên lửa vừa trong khoảng 15 phút là chín. Thời gian hấp phụ thuộc vào kích thước bánh. Bánh càng lớn thì thời gian hấp càng lâu.
vo viên bánh cà rốt phô mai
Món bánh đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm mà thành phẩm thật khó chối từ. Bánh cà rốt phô mai que có vẻ ngoài vàng rộm vô cùng hấp dẫn. Cách chế biến hấp không dầu mỡ khiến cho món bánh có vị ngon thanh đạm lại có lợi cho sức khỏe.
Bánh cà rốt phô mai que thơm ngon
Chiếc bánh mềm thơm phưng phức, chút béo và vị chua chua ngọt ngọt của phô mai lẫn trong cái giòn giòn của cà rốt rất thú vị.

Nếu thích ăn mặn thì rưới thêm chút tương cà hoặc tương ớt. Còn muốn ăn ngọt thì thêm chút mứt trái cây cho món bánh vừa bắt mắt vừa ngon miệng nhé!

Recipe Name: Bánh cà rốt phô mai que Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/09/banh-carot-pho-mai-que-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm Bánh cà rốt phô mai que có vẻ ngoài vàng rộm vô cùng hấp dẫn. Cách chế biến hấp không dầu mỡ khiến cho món bánh có vị ngon Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4 Total Reviews: 3 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *