in Công thức làm bánh trung thu

Bánh Trung Thu nướng với nhiều màu sắc và hương vị, thêm phần mới lạ cho mùa trung thu. Sẽ làm cho mâm cỗ trung thu có nhiều màu sắc hơn đấy! Cùng học làm bánh Trung Thu nhé!!!

bánh trung thu 7 màu
 Nguyên liệu làm Bánh Trung Thu ngon:

Vỏ ngoài bánh:

– 70gr bột mì

– 5gr đường

– 25gr shortening (mỡ trừu)

– 35ml nước

Vỏ bánh trong:

– 75gr bột mì

– 40gr shortening

– Màu thực phẩm

– Nhân bánh (tùy chọn)

 Cách làm Bánh Trung Thu:

Bước 1:

– Trước tiên, chia phần nhân bánh thành từng viên nhỏ.
Bước 2:

– Cho các nguyên liệu làm vỏ ngoài vào một bát lớn rồi trộn đều. Sau đó, cán ra thành tấm mỏng nha!
Bước 3:

– Làm tương tự với vỏ bánh trong. Rồi chia bột thành 3 phần rồi pha thêm màu thực phẩm tùy theo màu sắc bạn muốn.
Bước 4:

– Cho phần vỏ trong vào giữa, cuộn tròn lại, cắt thành từng phần nhỏ rùi cán hình tròn mỏng nghen.
Bước 5:

– Cho nhân vào giữa và viên tròn lại nè.
Bước 6:

– Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng15 – 20 phút hoặc cho tới khi bánh chín.
Bánh Trung Thu nướng và bánh dẻo là hai loại bánh không thể thiếu trong dịp tết trung thu, còn gì vui và ý nghĩa hơn khi tự tay làm những chiếc bánh nướng thơm ngon đem biếu người thân và cho trẻ con phá cỗ trông trăng.

Recipe Name: Bánh Trung Thu nướng 7 sắc cầu vồng Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/08/banh-trung-thu-nhieu-mau.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm Bánh Trung Thu nướng với nhiều màu sắc và hương vị, thêm phần mới lạ cho mùa trung thu. Sẽ làm cho mâm cỗ trung thu có nhiều màu sắc Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *