1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Học làm bánh trung thu gà quay xá xíu làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hay tự mở cửa hàng kinh doanh bánh mùa trung thu.

Trong mâm cổ truyền thống đêm trung thu không thế nào thiếu món bánh trung thu nướng truyền thống. Trải qua từng ấy thời gian, nguyên liệu làm bánh trung thu nướng có thể thay đổi, nhưng cách làm bánh không thay đổi nhiều. Vẫn là chiếc bánh trung thu nướng nhưng phần nhân bánh được thay đổi và thêm bớt nguyên liệu để phù hợp khẩu vị ngày nay. Trong số các loại nhân bánh được biến tấu, bánh trung thu gà quay xá xíu là chiếc bánh hấp dẫn đông đảo thực khách.

Chiếc bánh trung thu nướng thơm ngon quyến rũ

Bắt nguồn từ những nguyên liệu quen thuộc, dựa trên nền tảng chiếc bánh trung thu truyền thống, với phần vỏ bánh làm bằng bột mì, nhân bánh có gà quay, thịt xá xíu, vừng, hạt điều, trứng muối. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ làm bánh, chiếc bánh trung thu gà quay xá xíu hoàn thành trông thật bắt mắt và hấp dẫn.

bánh trung thu trứng muối truyền thống

Bánh trung thu trứng muối truyền thống

Với mong ước tự học làm bánh trung thu gà quay xá xíu để dành tặng cho những người thân yêu, nhiều bạn đã thử nghiệm nhiều công thức làm bánh sưu tầm được, nhưng kết quả không thành công. Thành phẩm có vỏ bánh bị khô cứng là trường hợp thường gặp nhất, hay nhiệt độ nướng bánh quá cao dẫn đến bánh bị cháy khét. Nhiều trường hợp, các thành phần trong nhân bánh không kết dính, khi cắt ra, nhân bánh tách rời và khô. Đây những lỗi thường gặp khi người lám bánh thiếu kinh nghiệm hoặc công thức làm bánh không chính xác.

Để giúp các bạn có những chiếc bánh trung thu thơm ngon đúng chuẩn hay những bạn có nhu cầu học làm bánh trung thu chuyên nghiệp. Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở ra các lớp chuyên đề làm bánh trung thu, học làm bánh trung thu gà quay xá xíu, bánh dẻo thập cẩm, bánh trung thu Nhật Bản…Trong chương trình học, học viên được thực hành tất cả các loại bánh được giảng dạy trong giáo trình.

học viên học làm bánh tại á âu

Học viên được hướng dẫn các kỹ thuật làm bánh

Những lỗi bạn đã mắc phải khi tự học làm bánh trung thu gà quay xá xíu hay những loại bánh trung thu khác sẽ được các thầy cô hướng dẫn khắc phục. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng quan trọng khi làm bánh trung thu nướng truyền thống là kỹ thuật trộn bột, nhào bột, bắt bột làm vỏ bánh. Cách điều chỉnh nhiệt độ lò nướng phù hợp với từng loại bánh khác nhau. Đối với phần nhân bánh, thầy cô sẽ cung cấp công thức cụ thể để bạn phối hợp các nguyên liệu chính xác nhất.

Thời gian khóa học được thiết kế linh hoạt với thời lượng vừa phải, phù hợp dành cho học sinh, sinh viên và cả người đang đi làm. Sau khóa học, học viên có thể tự tin làm ra những chiếc bánh trung thu đẹp mắt để tặng người thân hoặc tự kinh doanh bánh trung thu.

Hy vọng rằng khóa học làm bánh trung thu, học làm bánh trung thu gà quay xá xíu tại HNAAu sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ làm bánh trung thu làm quà tặng nhân dịp tết trung thu, cũng như mở ra con đường trở thành thợ làm bánh trung thu chuyên nghiệp trong tương lai.

Name of Reviewed Item: Bánh Trung Thu Gà Quay Xá Xíu Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/03/banh-trung-thu-ga-quay-2-trung3.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *