in Công thức làm bánh trung thu

Tham gia khóa học làm bánh trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn học được những kỹ thuật cần thiết để làm nên những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn, hấp dẫn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng đến người thân, bạn bè…góp phần vào sự nhộn nhịp đang tràn ngập khắp phố phường cho ngày Tết trung thu đang cận kề.

Ngày 23/08/2014 vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu đã khai giảng khóa học làm bánh trung thu đầu tiên với sự tham gia của hơn 20 bạn học viên. Đến với khóa học này, các bạn đã được cô Hiền Minh – giảng viên chuyên về bánh Á, hướng dẫn các kỹ thuật, bí quyết làm bánh trung thu hấp dẫn, an toàn hợp vệ sinh thực phẩm. Lớp học tràn ngập tiếng cười với những chiếc bánh trung thu đầy màu sắc, thơm ngon do chính tay các bạn học viên thực hiện.

Nào cùng theo chân HNAAu để tham gia vào khóa học làm bánh trung thu vừa qua nhé!

banh trung thu - huong nghiep a au

Các bạn học viên có mặt từ rất sớm chuẩn bị trang phục đầu bếp, xem qua giáo trình học

Cùng đến với buổi học đầu tiên nào:

Như các bạn đã biết, kỹ thuật quan trọng và cần thiết nhất để có bí quyết làm bánh trung thu ngon đó chính là cách nấu nước đường. Vì thế, tại buổi học đầu tiên, cô Hiền Minh đã hướng dẫn các bạn cách nấu nước đường sao cho nước có màu đẹp và ngon. Bên cạnh đó, cô còn hướng dẫn các bạn kỹ thuật muối trứng và khử mùi tanh trứng.

Nước đường làm bánh sau khi nấu phải sánh đặc và có màu cánh gián

Sau khi học nấu nước đường, các bạn bắt tay thực hành giai đoạn nấu nhân bánh đậu xanh

Tại buổi học thứ 2:

Các bạn được hướng dẫn kỹ thuật làm nhân bánh trung thu (gà quay, thập cẩm, sầu riêng, sữa dừa….). Mọi người đều cảm thấy rất vui và hào hứng vì lần đầu tiên được thực hiện những bước làm bánh đầy thú vị này.

Những nhân bánh thập cẩm tinh tế được bàn tay khéo léo của các bạn học viên se tròn

Và buổi học thứ 3:

Ở buổi học cuối cùng, các bạn sẽ được học cách làm những chiếc bánh trung thu Nhật Bản – đang thu đang được sự thu hút của nhiều người tiêu dùng trong những năm gần đây. Cô Hiền Minh đã hướng dẫn các bạn học viên làm bánh trung thu Nhật Bản ngàn lớp hấp dẫn với lớp vỏ giòn xốp của bánh.

Bánh trung thu ngàn lớp nhỏ xinh gồm nhiều lớp bột đủ màu sắc bao bọc bên ngoài thật hấp dẫn

Và đây là thành phẩm sau 3 buổi học chăm chỉ của các bạn học viên

Kết thúc buổi học, mỗi bạn còn nhận được hơn 6 chiếc bánh trung thu xinh xắn đem về nhà làm quà tặng, quả thật là một khóa học quá“hời” phải không nào?

Và thế là giờ đây, các bạn học viên tại HNAAu đã hoàn toàn tự tin với khả năng làm bánh trung thu của mình rồi phải không nào? Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là mùa trung thu năm 2014 sẽ khép lại, các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học làm bánh thu thu từ ngay hôm nay đến hết ngày 04/09/2014 để kịp tham gia và tận hưởng một mùa Trung thu vẹn toàn nhé!

Những bí quyết, kỹ thuật làm bánh sẽ được cô Hiền Minh tận tình chia sẻ. HNAAu xin chúc các bạn thành công với những sản phẩm của mình, và tận hưởng một mùa Trung thu thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười bên gia đình.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Chi Nhánh Phan Xích Long

HOTLINE: 090 806 9988

94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email:  daotao@huongnghiepaau.com

Website: beptruong.edu.vn

Name of Reviewed Item: Học làm bánh trung thu cho mua trăng Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/08/banh-trung-thu-huong-nghiep-a-au-3-1.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *