in Công thức làm bánh Việt

Học nấu ăn với món Bánh bí ngòi có thành phần chủ yếu là rau sẽ giúp tinh thần trở nên sảng khoái mà chẳng ngại tăng cân!

Bánh bí ngòi

Nguyên liệu:

– 500g bí ngòi

– 1 quả trứng

– 1 tép tỏi băm nhỏ

– 70g bột đa dụng

– 5g bột baking soda

– Rau thì là

– Dầu ăn, gia vị, bột ngọt

Cách làm bánh

Bước 1:

Rửa sạch bí, gọt vỏ, bỏ hạt, thái sợi, bỏ một chút muối và trộn khoảng 10 phút.
Bước 2: 

Đập trứng, cho thì là, tỏi vào bát đựng bí, trộn đều tay.

Bước 3: 

Thêm bột đa dụng và bột baking soda vào hỗn hợp, tiếp tục trộn đều.

 Bước 4:

Đặt chảo lên bếp, cho một chút xíu dầu ăn láng mặt chảo, đun nóng. Chia hỗn hợp thành những miếng tròn đều nhau rồi cho vào chảo chiên cho tới khi bánh có màu vàng giòn, nhẹ nhàng lật trở để bánh chín đều hai mặt.

 Bước 5: 

Xếp bánh ra đĩa, ăn kèm với kem chua để hương vị trở nên hoàn hảo.

Bánh bí ngòi vừa chín tới, màu sắc dịu mát vô cùng hấp dẫn. Bánh có vị ngọt của rau củ, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ, mát, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt chẳng lo tăng cân. Trường Hướng Nghiệp Á Âu hi vọng với học cách nấu ăn món Bánh bí ngòi này tại lớp dạy làm bánh, các bạn sẽ có một món ăn ngon, đơn giản và dễ làm cho bữa sáng hoặc bữa phụ vào buổi chiều.

 

Recipe Name: Bánh bí ngòi Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/Banh-bi-ngoi-chien-vang-thanh-pham-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Bánh bí ngòi có thành phần chủ yếu là rau sẽ giúp tinh thần trở nên sảng khoái mà chẳng ngại tăng cân! học cách làm bánh bí ngòi đơn giản này Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4 Total Reviews: 2 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *