1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Baker Thanh

Bạn yêu thích và muốn khám phá những loại bánh truyền thống của Việt Nam nhưng chưa biết học làm Bánh Việt ở đâu để phát triển niềm đam mê ấy hay mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt của riêng mình. Trong khi đó, hiện có rất nhiều địa điểm học làm Bánh Việt tại TP.HCM, Đà Nẵng hay ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước từ các cơ sở đào tạo nghề khác nhau. Nhưng đâu mới là địa điểm có khóa học làm Bánh Việt uy tín và chất lượng?

Học làm Bánh Việt ở đâu để phát triển niềm đam mê Bánh Việt ?
Học làm Bánh Việt ở đâu để phát triển niềm đam mê Bánh Việt ?

Bếp Trưởng Á Âu – trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Bếp hàng đầu chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được những kiến thức nền tảng vững chắc trong ngành Bánh Việt. Đến với Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được dạy làm Bánh Việt bằng chương trình đào tạo tối ưu nhất. Đó sẽ là những công thức, những bí quyết có thể giúp bạn thành công trong nghề. Ngoài ra, khóa học còn mang đến cho học viên nhiều lợi ích như:

– Cung cấp kiến thức tổng quan về các loại bánh truyền thống Việt Nam được làm từ các nguyên liệu bột gạo, bột nếp … và theo đặc trưng vùng miền khác nhau.

– Phương pháp, hướng dẫn cách làm các loại bánh truyền thống khác nhau.

– Truyền thụ bí quyết nghề.

– Phương pháp học trực quan kết hợp giữa học và hành ngay tại buổi học.

Đến với Bếp Trưởng Á Âu, những băn khoăn về việc học làm Bánh Việt ở đâu tốtcủa bạn sẽ được trả lời từ chính môi trường học tập chuyên nghiệp tại đây. Phòng học được thiết kế hiện đại, mô phỏng từ những phòng làm việc thực tế tại các nhà hàng- khách sạn lớn, trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ làm bánh tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình thực hành tại trường. Bên cạnh đó, tại đây, bạn không chỉ được các chuyên gia bánh hàng đầu truyền thụ kiến thức mà còn giúp bạn định hướng phát triển nghề nghiệp cho tương lai và tư vấn, hỗ trợ bạn trong các hoạt động kinh doanh sau này.

HNAAu cung cấp các phương pháp làm Bánh Việt từ những chuyên gia làm bánh hàng đầu
Bếp Trưởng Á Âu cung cấp các phương pháp làm Bánh Việt từ những chuyên gia làm bánh hàng đầu

Học làm Bánh Việt và trở thành chuyên gia Bánh Việt không quá khó, nhưng quan trọng là bạn phải tìm được địa điểm uy tín để học làm Bánh Việt. Và giờ thì bạn đã biết nên học làm Bánh Việt ở đâu. Vậy hãy nhanh đến Bếp Trưởng Á Âu đăng ký ngay khóa học làm Bánh Việt để trở thành nghệ nhân am hiểu các loại Bánh Việt và bước đến gần hơn với thành công.

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Việt Ở Đâu Tốt? Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/hoc-lam-banh-viet-o-dau-tot.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!