Chuyên Đề: Combo Bánh Ngon Đài Loan

Không thể phủ nhận sự xuất hiện của các loại bánh Đài Loan đã gây sốt và trở thành xu hướng nổi bật trong giới ẩm thực. Với vẻ ngoài cuốn hút và hương vị mới lạ, bánh Đài Loan đã chiếm trọn trái tim của những tín đồ mê bánh ngọt. Nắm bắt được thị hiếu chung, Bếp Trưởng Á Âu đã mở ra Chuyên đề Combo Bánh Ngon Đài Loan, nhằm giúp những người đam mê, yêu thích làm bánh được học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề hoặc mở rộng cơ hội kinh doanh.

bánh ngon đài loan lạ vị ngày tết

Bánh Đài Loan mang đến hương vị mới lạ và tạo hình bắt mắt

Tham gia lớp học này, bạn sẽ được cung cấp chi tiết công thức của các món bánh Đài Loan đặc trưng. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn các phương pháp làm bánh đúng chuẩn và thực hành tạo hình bánh. Chuyên đề gói gọn trong 5 buổi giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và lĩnh hội nhiều bí quyết quan trọng.

Nội dung khóa học

  • Hướng dẫn kỹ năng lựa chọn và xử lý nguyên liệu.
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nhiệt độ, đổ khuôn và tạo hình bắt mắt.
  • Hướng dẫn phương pháp trộn bột đúng chuẩn.
  • Hướng dẫn kỹ thuật nướng, sấy đúng nhiệt độ, giúp thành phẩm thơm ngon.
  • Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm được lâu, giữ nguyên hương vị.

Thực hành

  • Kẹo Đài Loan
  • Bánh dứa Đài Loan
  • Bánh bông lan Đài Loan
  • Bánh hành kẹp kẹo tứ vị
  • Snack ngũ cốc

Ưu điểm khóa học

  • Chuyên đề cung cấp chi tiết cách làm các món bánh chuẩn vị Đài Loan.
  • 90% thời lượng trong mỗi buổi học là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.
  • Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các loại máy móc và dụng cụ cần thiết phục vụ trong suốt quá trình học.
  • Học viên được thưởng thức thành phẩm để trao đổi, giải đáp thắc mắc và rút kinh nghiệm sau mỗi buổi học.
  • Sĩ số lớp không vượt quá 20 học viên, đảm bảo tất cả các bạn đều được giảng viên hướng dẫn chi tiết từng công đoạn làm bánh và khắc phục lỗi sai.

học làm bánh ngon đài loan lạ vị ngày tết

Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể và thực hành tại lớp

Đội ngũ giảng viên

Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ những Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong nghề. Giảng viên không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản à còn chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích trong quá trình thực hành tại lớp.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Combo Bánh Ngon Đài Loan có thời lượng: 5 buổi học.
  • Học phí Chuyên đề: 4.500.000 đồng và không phát sinh thêm.
  • Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu và công cụ, dụng cụ thực hành.

Cam kết cho học viên

  • Hoàn thành Chuyên đề, học viên nắm vững công thức, kỹ thuật để làm ra những dòng bánh Đài Loan đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.
  • Học viên có thể tự tin thực hiện thành công các món bánh để thưởng thức hoặc kinh doanh.
  • Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm khi làm việc ở các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

bánh ngon đài loan ngày tết

Thành phẩm bánh Đài Loan được hướng dẫn trong Chuyên đề

Combo Bánh Ngon Đài Loan chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, bổ sung kiến thức làm bánh mới. Đừng ngần ngại gọi ngay đến số hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form đăng ký bên dưới, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

Điểm: 4.1 (18 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn