1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Khóa học tạo hình Chocolate chính là khóa học nghệ thuật trang trí bánh đỉnh cao dành cho các thợ làm bánh chuyên nghiệp muốn nâng tầm đẳng cấp và dành cho những ai có tình yêu nồng nàn với Chocolate.

tạo hình chocolate trang trí bánh

Được biết đến là món ăn gây “ghiền” và là một trong số những hương vị được yêu thích nhất thế giới, Chocolate (Sô-cô-la) được ứng dụng phổ biến vào việc trang trí các loại bánh để tăng độ tinh xảo và hấp dẫn. Chính vì vậy mà rất nhiều thợ làm bánh mong muốn được thành thạo kỹ năng tạo hình Chocolate. Trước những nhu cầu đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây đựng và cho ra đời chương trình đào tạo chuyên đề độc quyền về hướng dẫn và rèn luyện cách trang trí tạo hình Chocolate, trang trí bánh kem Chocolate và dạy làm bánh Chocolate với tên gọi khóa học tạo hình Chocolate dành cho những thợ làm bánh đang muốn nâng cao tay nghề, đẳng cấp của bản thân cũng như tất cả những ai có tình yêu đặc biệt với Chocolate.

Chocolate là một trong số những hương vị rất được yêu thích

Chocolate là một trong số những hương vị được yêu thích nhất thế giới

Chocolate là loại dễ chảy và dễ đông, nên nếu không biết cách canh nhiệt độ chuẩn thì rất khó tạo hình đẹp và chính xác. Khi tham gia khóa học tạo hình Chocolate hay trang trí nghệ thuật sô-cô-la tại HNAAu, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nấu, tạo bóng và đổ Ganache để trang trí bánh bằng Chocolate; được hướng dẫn kỹ thuật làm nhân Chocolate, đổ vỏ kẹo và pha màu cho vỏ kẹo cho đến công đoạn cuối cùng là hoàn thành kẹo Chocolate. Đây sẽ là những kỹ năng tuyệt vời dành cho các thợ làm bánh chuyên nghiệp, mang đến những khám phá và trải nghiệm thú vị dành cho những tín đồ Chocolate.

Kẹo Chocolate được tạo hình trái tim

Kẹo Chocolate được tạo hình trái tim

Tham gia khóa học tạo hình Chocolate chính là một bước ngoặt lớn của thợ làm bánh, một lựa chọn tuyệt vời của người yêu Chocolate, hoàn thành khóa học chính là nâng tầm đẳng cấp của thợ làm bánh và thỏa mãn niềm đam mê của người yêu Chocolate. Hãy chọn khóa học trang trí Chocolate để tự mình khám phá và cảm nhận sự tinh tế cũng như những bí ẩn của Chocolate nhé!

STT
Nội dung khóa học tạo hình chocolate
Bài 1
Kiến thức về chocolate:
– Giới thiệu về nguyên liệu chocolate
– Hướng dẫn trang trí và hoàn thiện ở bánh bằng chocolate
Bài 2
Thực hành đổ ganache và kỹ thuật tạo bóng:
– Kỹ thuật nấu ganache
– Kỹ thuâth đổ glaze tạo bóng
– Thực hành hoàn thiện trên ổ bánh thật
Bài 3
Thực hành làm nhân chocolate
– Hướng dẫn làm các loại nhân: nhân rượu, nhân mứt cam
Bài 4
Thực hành làm vỏ chocolate và hoàn thành kẹo chocolate
– Hướng dẫn kỹ thuật đổ vỏ kẹo
– Hướng dẫn pha và phối màu cho vỏ kẹo

Name of Reviewed Item: Lớp Học Tạo Hình Chocolate Ở Đâu Tốt Nhất ? Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/hinh-keo-chocolate-trai-tim-thumb.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!