1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Trong những lúc cần đến bánh kem, ví dụ như tổ chức sinh nhật, mừng thọ, ngày kỷ niệm…bạn thường bỏ bao nhiêu tiền để có một chiếc bánh kem ưng ý? Thông thường, một chiếc bánh kem có chất lượng loại vừa có giá từ 300 đến 500 nghìn đồng, tương đối cao so với những sản phẩm ăn uống khác. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng những người thợ, người kinh doanh bánh kem nhận được khoản lời bao nhiêu cho một chiếc bánh kem không?

Nguyên liệu để làm ra một chiếc bánh kem không khó tìm và không quá đắt, chủ yếu chỉ gồm trứng, bột, sữa, bơ…và một ít nguyên liệu phụ khác. Trung bình, một chiếc bánh kem có giá khoảng 300 nghìn đồng thì giá vốn chưa đến 100 nghìn. Chênh lệch giá sẽ thêm khoảng 50 đến 100 nghìn tùy vào chất lượng nguyên liệu phụ thêm. Nếu trừ đi hao phí máy móc, điện, gas…thì người làm bánh và bán bánh có khoản lời gần gấp 3 lần. Nghe rất hấp dẫn phải không?

Các tiệm bánh ngọt, bánh kem ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều cũng vì sự hấp dẫn từ lợi nhuận đó. Việc này kéo theo nhu cầu học nghề làm bánh kem cũng tăng cao trong thời gian gần đây. Nắm bắt được xu hướng đó, Bếp Trưởng Á Âu đã xây dựng hẳn một khóa đạo chuyên về Bánh kem cho những cá nhân muốn học nghề để kinh doanh và tự quản lý, làm chủ tiệm bánh của mình.

Sản phẩm của học viên Bếp Trưởng Á Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài. Nhiều học viên sau khi trải qua những khóa đào tạo tại Bếp Trưởng Á Âu đã thành công khi mang kiến thức học được ra ứng dụng trong kinh doanh. Theo nhận xét của phần lớn học viên và giảng viên, Bếp Trưởng Á Âu là nơi có đủ điều kiện tốt nhất cho những ai muốn theo đuổi công việc trong các ngành liên quan đến ẩm thực, đặc biệt là làm bánh, làm kem và pha chế.

banh kem
Sản phẩm học làm bánh kem của học viên Bếp Trưởng Á Âu.

Học làm bánh kem ở Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo ở đây. Giáo trình đào tạo ở Bếp Trưởng Á Âu là giáo trình theo tiêu chuẩn châu Âu, được giảng dạy bởi những giảng viên nổi tiếng giàu kinh nghiệm từ những khách sạn, nhà hàng lớn trong khắp cả nước. Ngoài ra, Bếp Trưởng Á Âu còn có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại bảo đảm phục vụ đầy đủ cho nhu cầu học tập của học viên. Với học phí phù hợp, chất lượng bảo đảm, Bếp Trưởng Á Âu luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành bếp của Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh kem, hay bất cứ loại hình ăn uống nào khác, hãy thử tìm đến với Bếp Trưởng Á Âu, nơi luôn đảm bảo đem lại cho bạn chất lượng tốt nhất.

Đăng ký học tại:

TRƯỜNG BẾP TRƯỞNG Á ÂU

Chi nhánh Phan Xích Long
S54 – S55 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com

Chi nhánh Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Tel: (0511) 3953 988
Fax: (0511) 3953 988
Email: daotao@huongnghiepaau.com

 

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/ky-thuat-cha-lang-kem.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *