1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Để có một món quà sinh nhật thật ý nghĩa dành cho người thân, bạn nên đăng ký vào một khóa học làm bánh kem, để tự tay mình làm ra những chiếc bánh kem thật ngon, thật hấp dẫn. Khi hoàn tất khóa học làm bánh kem tại trường Bếp Trưởng Á Âu, bạn còn nhận được một tấm bằng có giá trị toàn quốc, những kiến thức làm bánh từ căn bản đến nâng cao. Đây không chỉ là một món quà hấp dẫn, mà sẽ giúp bạn phát triển cơ hội nghề nghiệp cho chính mình khi là một ứng viên cho các vị trí Bếp Bánh trên trong những nhà hàng khách sạn lớn hoặc có thể tự mở tiệm để kinh doanh.

Đến với khóa học làm bánh kem tại trường Bếp Trưởng Á Âu, ngoài việc được học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành xuyên suốt dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực làm Bánh cùng với trang thiết bị hiện đại.

banh kem
Học viên luôn hài lòng vì trang thiết bị phòng học hiện đại, nguyên vật liệu đầy đủ

Ngoài ra, sau khi kết thúc một cấp độ, học viên còn phải tham gia thi kết thúc cấp độ. Tại kỳ thi này, học viên sẽ vận dụng toàn bộ những kiến thức được học, để áp dụng vào đề bài thi của mình.

lam banh kem2
Với những cấp độ nâng cao, học viên sẽ bắt đầu trang trí được những chiếc bánh với nhiều chi tiết phức tạp và đa dạng hơn

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tay thực hiện những chiếc bánh kem được trang trí tinh xảo, đẹp mắt và hương vị thơm ngon.

Nếu bạn đang ấp ủ một niềm đam mê với Bánh Kem, thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia ngay một khóa học làm Bánh Kem tại Bếp Trưởng Á Âu.

TRƯỜNG BẾP TRƯỞNG Á ÂU

Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Website: https://beptruong.edu.vn/

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/hoc-lanh-banh-kem-kinh-doanh.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *