1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Học nghề bánh đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong thời gian vừa qua. Học nghề bánh được xem là quyết định đúng đắn, phù hợp với xu hướng tất yếu và được xem là nghề có sức hút nhất hiện nay.

học nghề làm bánh sự lựa chọn đúng đắn

Trước thực tế nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Cao Đẳng – Đại Học thất nghiệp chiếm tỉ lệ cao, để kiếm một việc làm phù hợp không phải dễ dàng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống kinh tế gia đình. Trong khi đó học nghề làm bánh nói chung hay nghề đầu bếp – bếp bánh với chuyên môn như học làm bánh Âu, học làm bánh kem, học làm bánh Á…. hầu hết 100 % các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay, nghề bánh hiện là nghề có sức hút lớn trong những năm gần đây.

Là địa điểm dạy nghề bánh uy tín và chất lượng tại TP.HCM, Trường dạy nghề làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu đã nhìn thấy được nhu cầu về nhân lực nghề đầu bếp – bếp bánh từ những công ty chuyên sản xuất bánh ngọt –  bánh mì, hơn 2000 cửa hàng bánh khắp các tỉnh thành cả nước, các chuỗi cửa hàng bánh của những công ty nước ngoài đã và đang đầu tư vào Việt Nam. Ngoài ra những khu du lịch và resort lớn cũng rất cần nguồn nhân lực đầu bếp – bếp bánh được đào tạo kỹ thuật làm bánh Âu – Bánh Kem bài bản, với số giờ thực hành cao.

học nghề làm bánh không lo thất nghiệp

Tại sao nghề làm bánh hiện nay lại có sức ảnh hưởng lớn và đang là một trong những lựa chọn tốt nhất của nhiều bạn trẻ như vậy. Đơn giản là nghề đầu bếp – bếp bánh  đang thiếu nguồn nhân lực rất lớn, tuổi thọ nghề nghiệp cao, thu nhập ổn định và khả năng thăng tiến tốt. Mặt khác, các bạn có thể mở cửa hàng và tự kinh doanh với khả năng tay nghề của mình. Không những vậy, với nghề đầu bếp nói chung và nghề đầu bếp – bếp bánh nói riêng, khi bạn làm việc có kinh nghiệm, vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, các bạn dễ dàng xin và làm việc tại các nước phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ…

Đến với trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, chương trình đào tạo được các chuyên gia hàng đầu biên soạn với nhiều khóa học nghề bánh phong phú, cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học trường sẽ đảm bảo việc làm cho học viên. Lựa chọn học nghề bánh và nghề đầu bếp – bếp bánh sẽ giúp các bạn có thu nhập tốt, ổn định, mở ra một tương lai tươi sáng.

Name of Reviewed Item: Học Nghề Bánh Là Lựa Chọn Nghề Nghiệp Đúng Đắn Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/08/hoc-nghe-lam-banh-su-lua-chon-dung-dan.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. tina
  tina says:

  cho e hoi.e muon hoc lop bep truong bep banh nhung e lai k biet tieng anh nhu vay lieu co anh huong gi toi viec hoc k a?

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. Trước hết, Ad chia sẻ với bạn là khóa học bếp trưởng bếp bánh tại trường dạy bằng tiếng Việt, nên việc không biết tiếng Anh không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn nhiều nhé. Tuy nhiên, để sau này có thể đi làm tại các môi trường nhà hàng – khách sạn chuẩn 5 sao thì ngoại ngữ là 1 yếu tố tất yếu. Vì vậy, bên cạnh khóa học chuyên ngành bánh thì trường cũng có các khóa học anh văn chuyên ngành để tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại, trường sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!