Lớp Nấu Ăn Để Nấu Tiệc Cưới Ở Buôn Ma Thuột Có Gì HOT ?

Hiện nay, ngày càng có nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới cao cấp xuất hiện tại Buôn Ma Thuột. Từ đây, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp, Bếp trưởng, Phụ bếp,… cũng tăng vọt và được các chuyên gia đánh giá là thị trường lao động ổn định. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung thì số lượng người đứng bếp chính và đáp ứng yêu cầu công việc tại những trung tâm tiệc cưới này chưa nhiều. Hay nói một cách khác, đội ngũ nhân lực Bếp được đào tạo bài bản và có chuyên môn chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng. Bắt kịp được điều này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn những khóa học nấu ăn ở Buôn Ma Thuột để nhanh chóng bắt đầu con đường sự nghiệp và tranh thủ cơ hội ứng tuyển vào những vị trí tốt tại đây.

khóa học nấu ăn đãi tiệcRất nhiều người tham gia khóa học nấu tiệc tại Buôn Ma Thuột

Cơ hội, kinh nghiệm và trải nghiệm tuyệt vời cho người Đầu bếp

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện vẫn còn đang có nhiều khó khăn, nhưng việc xuất hiện thêm các trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp tại Buôn Ma Thuột đang khiến nhiều nhà đầu tư coi đây là cơ hội kinh doanh mới mẻ và có tiềm năng lâu dài.

Chỉ tính riêng vài năm trở lại đây, hàng loạt trung tâm mới xuất hiện, điển hình như Nhà hàng Hoàng Lộc 3, Leo’s palace, Victory, Bạch Mã, Đam San, Đại Hùng,… Đặc biệt có thêm sự góp mặt của hai khách sạn cao cấp mới là Sài Gòn Ban Mê và Mường Thanh. Cùng các dịch vụ như đặt tiệc cưới hỏi, hội nghị, liên hoan,… đều phát triển như vũ bão và không ngừng mở rộng quy mô hoạt động.

dịch vụ nhà hàng tiệc cưới ở Buôn Ma ThuộtNhững nhà hàng, trung tâm tiệc cưới là nơi để Đầu bếp thử sức và có những trải nghiệm
tuyệt vời tại Buôn Ma Thuột.

Nhờ sự lớn mạnh đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề Bếp có chuyên môn, thạo nghề rất lớn. Đây không chỉ là cơ hội để những Đầu bếp trẻ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay tại quê nhà mà còn giúp trau dồi thêm kinh nghiệm cho việc thăng tiến sau này ở bất kỳ nơi đâu.

Hay nói một cách khác, một khi có thể đảm nhận công việc trong khu bếp nhà hàng, có thể hòa nhập vào khối lượng cũng như nhịp độ công việc tại đây, các Đầu bếp trẻ hoàn toàn có thể bước lên những vị trí cao hơn.

Hoàn thành khóa học 6 tháng, tự tin làm việc tại các nhà hàng tiệc cưới

Để bạn nhanh chóng bắt đầu kế hoạch nghề nghiệp của mình, một khóa Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) chi nhánh Buôn Ma Thuột dao động từ 3 – 6 tháng giúp bạn tiếp cận và làm quen với kiến thức từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu. Khung chương trình được thiết kế đặc biệt, là tổng hợp những món ăn từ khai vị, món chính đến món tráng miệng hấp dẫn, được nhiều người ưa chuộng nhất trong các bữa tiệc cưới, hội nghị và cả những nhà hàng, khách sạn hàng đầu trên khắp cả nước.

Khóa học Bếp Trưởng Bếp ViệtKhóa học Bếp Trưởng Bếp Việt thu hút rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ
ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (Tây Nguyên).

Toàn bộ những món ăn có trong chương trình Bếp Trưởng Bếp Việt là những món ăn được tuyển lựa kỹ càng, nghiên cứu về thành phần hương vị, cách chế biến, phối trộn nguyên liệu đặc sắc. Dựa vào quy trình chế biến này, bạn hoàn toàn có thể tự tin nấu những món ăn đang được yêu thích hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có khả năng sáng tạo nên hàng trăm món ăn mới lạ trong các nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị khác, cũng như sử dụng chúng trong mọi thực đơn của bất kỳ nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao nào ở Việt Nam.

Với sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, khóa học tạo cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất giúp bạn có thể làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, Giảng viên là các Bếp trưởng, Đầu bếp và các Chuyên gia ẩm thực hàng đầu sẽ hướng dẫn và tận tình chia sẻ tất cả những bí quyết quý báu trong nghề cho bạn, điều mà bạn khó có thể biết hết được nếu chỉ tự học một cách đơn thuần.

Thêm vào đó, BTAAu – Đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Bếp, hàng năm luôn nỗ lực kết nối chặt chẽ những nhà tuyển dụng uy tín và hàng đầu với các Học viên đang theo học tại trung tâm. Đây sẽ là động lực giúp bạn yên tâm học tập và rèn luyện mà không phải quá lo lắng vấn đề việc làm sau tốt nghiệp.

Nếu bạn quan tâm khóa học Bếp Trưởng Bếp Việt tại Buôn Ma Thuột, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027 (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI), hoặc đăng ký khóa học tại đây!

Điểm: 4 (17 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.