1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Các khóa học nấu ăn khác nhau tại Bếp Trưởng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học nấu ăn cho nhiều người có nhiều mục đích khác nhau, một số khóa học nấu ăn đặc trưng như khóa học nấu ăn món Âu, khóa học nấu ăn món Á, khóa học nấu ăn món Việt, khóa học nấu ăn gia đình, khóa học nấu ăn theo yêu cầu… Thường thì các khóa học nấu ăn được tổ chức theo các trình độ khác nhau như cấp học nấu ăn cơ bản đến nâng cao và nấu ăn chuyên sâu, nhằm tạo nền kiến thức hợp lý với mục đích học đúng nấu ăn phù hợp.

Những lưu ý khi học nấu ăn

Để tìm được khóa học nấu ăn phù hợp, bạn cần phải tự mình trả lời được những vấn đề liên quan đến hiệu quả học tập và hướng học nấu ăn đúng đắn với mục tiêu của bạn. Và trước tiên, bạn cần xác định rõ những vấn đề sau:

1. Xác định nhu cầu học

Học nấu ăn để làm gì? Đây là câu hỏi mà bạn phải trả lời được trước khi đưa ra những vấn đề liên quan, rồi từ những câu trả lời đó bạn sẽ quyết định được khóa học nấu ăn nào phù hợp. Ví dụ điển hình như sau:

Bạn học nấu ăn để mở quán ăn hay nhà hàng. Bạn sẽ chọn các món ăn thuộc sở trường của bạn nhưng cũng cần tham khảo về các món ăn thu hút khách phù hợp với hình thức kinh doanh mà bạn mong muốn. Song song đó, bạn cần học những kỹ năng quan trọng để có thể tự kinh doanh quán ăn như kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng quản lý và thiết lập chi phí, kỹ năng lên thực đơn món ăn… Từ đó bạn chọn lọc được các khóa học nấu ăn phù hợp.

2. Tìm khóa học nấu ăn chất lượng

Học nghề bếp cần gì

Chọn nơi học nấu ăn chất lượng là một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý

Sẽ có nhiều trường dạy nấu ăn các chương trình học nấu ăn tương đồng nhưng chắc chắn chất lượng đào tạo là khác nhau. Vậy nên, để chọn được khóa học nấu ăn chất lượng phù hợp với mục đích của mình, bạn nên tìm kiếm thông tin, tham khảo và lọc thông tin cần thiết để đưa ra nhận xét và chọn khóa học nấu ăn mà mình mong muốn.

3. Xác định tinh thần học nấu ăn nghiêm túc

Cho dù mục tiêu học nấu ăn của bạn là học cho biết, nhưng một khi đăng ký học nấu ăn, bạn cần có sự đầu tư, tập trung và tư duy để hiểu được cái thú vị công việc của một đầu bếp, hay những bài học nấu ăn được học ở lớp dạy nấu ăn để ứng dụng thực tế. Học nấu ăn nghiêm túc bạn sẽ thấy bản chất và sự cuốn hút của nấu ăn là như thế nào.

Học nấu ăn là học hỏi những kỹ năng sáng tạo, cùng với sự khéo léo. Học nấu ăn không chỉ giúp bạn nấu ăn những món ăn ngon mà còn là cơ hội để bạn thể hiện tài năng, tạo một bước đệm cho cơ hội mở rộng con đường tương lai mới.

Đầu tư cho việc học nấu ăn nghiêm túc, thì những giá trị nghề nấu ăn cũng rõ ràng hơn. Vậy nên beptruong.edu.vn hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin và lựa chọn đúng đắn khóa học nấu ăn thích hợp nhất với mình nhé!

Name of Reviewed Item: Cần Lưu Ý Những Gì Trước Khi Học Nấu Ăn? Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/11/nhung-luu-y-khi-hoc-nau-an.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. drmen
  drmen says:

  Mình ko kéo tay những có ý định mở nhà hàng hoặc quán nhậu thì có nên học ko ? Và học chuyên ngành ji?

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. Hiện trường có nhiều khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Mỗi khóa sẽ có khung chường trình học, thời gian học cũng như mức học phí khác nhau bạn ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại giúp Ad để trường gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. hùng
  hùng says:

  Mình cũng có đam mê với việc làm bếp. Nhưng mình không biết chi phí đăng ký học thế nào

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. Hiện trường có nhiều khóa đào tạo bếp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Mỗi khóa sẽ có khung chường trình học, thời gian học cũng như mức học phí khác nhau bạn ạ. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để trường gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. DQ
  DQ says:

  mình cũng cần tưu vấn xem có nên di học hay ko

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Sơn. Ad đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Sơn. Ad đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Sơn. Ad đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Sơn. Ad đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Tiến
  Tiến says:

  Mình muốn được tư vấn về ngành nấu ăn. Mình thích nấu ăn nhưng có vẻ không được khéo cho lắm nên mình cần được tư vấn 0905016xxx

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. HNAAu đã nhận thông tin và sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!