Chuyên Đề Bánh Canh

Chuyên đề bánh canh tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ giúp bạn có thêm công thức, bí quyết nấu bánh canh thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức hoặc tạo cơ hội để bạn có thể mở quán ăn kinh doanh với một số vốn nhỏ.

bánh canh cua

Thành phẩm bánh canh cua được chế biến tại lớp chuyên đề tại BTAAu

Lớp chuyên đề bánh canh được thiết kế đặc biệt với mục đích cung cấp công thức, kỹ thuật và bí quyết chế biến bánh canh ngon, đáp ứng nhu cầu học nấu ăn mở quán bình dân của đông đảo học viên. Bên cạnh đó, lớp học cũng là địa chỉ lý tưởng dành cho chị em phụ nữ, những người yêu thích nội trợ và mong muốn học nhiều món ngon để chăm sóc gia đình.

Gia vị và nguyên liệu nấu bánh canh thay đổi tùy theo từng món và khẩu vị vùng miền nhưng tựu trung lại, bánh canh hấp dẫn người ăn bởi vị ngọt đậm đà từ xương của bát nước dùng; sợi bánh canh to tròn trắng tinh được làm từ bột gạo pha với bột lọc, vừa giòn vừa dai cùng hương vị đặc trưng của các loại nhân ăn kèm, thực sự thơm ngon khó cưỡng. Bạn hãy tham gia lớp chuyên đề bánh canh để có những kiến thức cần thiết trong việc kết hợp nguyên liệu, gia vị và kỹ năng chế biến thành thạo các món ăn.

Nội dung chi tiết chương trình học

Lớp học được chia thành 2 chuyên đề nhỏ, tùy vào sở thích và nhu cầu mà học viên có thể lựa chọn đăng kí tham gia 1 hoặc cả 2 để biết cách nấu nhiều món bánh canh ngon phục vụ công việc kinh doanh hay thay đổi khẩu vị bữa ăn hằng ngày.

Chuyên đề 1: Bánh canh ghẹ – Bánh canh cua

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cho món bánh canh ghẹ, bánh canh cua
  • Hướng dẫn cách xử lý thịt cua, ghẹ
  • Hướng dẫn cách nấu nước dùng thơm, trong, ngọt
  • Hướng dẫn cách làm chả cua dai ngon
  • Hướng dẫn cách xử lý và luộc huyết heo, giò heo, sườn non, da heo, tôm sú ăn kèm
  • Hướng dẫn kỹ thuật phi hành vàng giòn
  • Hướng dẫn cách làm xốt muối ớt xanh và nước mắm ngọt ăn kèm
  • Hướng dẫn trình bày thành phẩm hoàn chỉnh cùng các nguyên liệu ăn kèm đẹp mắt

Chuyên đề 2: Bánh canh cá lóc miền Trung – Bánh canh giò heo

  • Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh canh cá lóc, bánh canh giò heo.
  • Hướng dẫn cách nấu nước dùng phù hợp với từng món bánh canh.
  • Cách lấy thịt cá lóc, cách lọc xương cá lóc.
  • Cách làm sạch giò heo, chặt miếng và luộc giò heo cho thịt mềm.
  • Hướng dẫn cách làm nước chấm ăn kèm bánh canh cá lóc và bánh canh giò heo.

Đội ngũ giảng viên

Tham gia lớp chuyên đề bánh canh tại BTAAu, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc chia sẻ công thức chế biến bánh canh, các thầy cô sẽ còn bật mí thêm nhiều kinh nghiệm quý báu giúp bạn thu được thành phẩm đạt hương vị thơm ngon, hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn, đảm bảo thu hồi vốn nhanh chóng.

bánh canh cua

Học viên tham gia chuyên đề bánh canh được hướng dẫn công thức chế biến chuẩn

Học phí

Mức học phí này đã bao gồm các khoản tài liệu, chi phí mua nguyên vật liệu trong quá trình thực hành.

Đăng ký học chuyên đề bánh canh ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu bánh canh của nhiều người, BTAAu đã đưa chuyên đề bánh canh vào chương trình đào tạo của trung tâm tại nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Bạn có thể đăng ký học tại bất cứ cơ sở BTAAu ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Mê Thuột, Hội An, Rạch Giá…

Ưu điểm nổi bật khóa học

Đến với BTAAu, bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong phòng học hiện đại mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn lớn. Phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên thực hành, nắm bắt kiến thức bài học hiệu quả.

Bên cạnh đó, số lượng học viên tham gia lớp chuyên đề là có hạn. Vì vậy, giảng viên có thể theo sát từng học viên trong quá trình thực hành. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp các bạn khắc phục những lỗi sai thường gặp để thu được thành phẩm ngon đúng chuẩn.

Nội dung bài học được nghiên cứu và thiết kế khoa học, chú trọng vào thực hành là chính. Nhờ đó, sau khi hoàn thành lớp chuyên đề, học viên có thể hoàn toàn tự tin tự tạo nên thành phẩm làm xiêu lòng người ăn.

lớp chuyên đề

Sau khi hoàn thành lớp chuyên đề, học viên tự tin chế biến bánh canh ngon đúng chuẩn 

Lịch khai giảng

Lớp chuyên đề bánh canh hiện nay khai giảng hằng tuần với lịch học linh hoạt sáng, chiều, tối. Vì vậy, bạn có thể chủ động lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình để tránh ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Với ưu điểm nổi bật này, chuyên đề phù hợp với cả những người bận rộn.

Thời gian học

Một trong những lý do khiến bạn cân nhắc lựa chọn chuyên đề bánh canh tại BTAAu là thời gian học ngắn hạn (chỉ kéo dài 1-2 buổi học). Qua đó, học viên có thể rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng bước vào thực tế ứng dụng chế biến hoặc lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Sau khi hoàn thành chuyên đề, học viên tự tin chế biến bánh canh ngon đúng chuẩn, hợp khẩu vị người ăn trong gia đình và đông đảo thực khách. Còn chần chừ gì nữa, bạn không nhanh tay liên hệ hotline tư vấn (miễn phí cước gọi) 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được giải đáp mọi thắc mắc về chuyên đề bánh canh.

Điểm: 4.15 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

1 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Bánh Canh

Ý kiến của bạn

  1. ngoc hanh

    muốn học lớp bánh canh cá lóc học ở đâu.

    Trả lời