Chuyên Đề Các Loại Sốt Xào

Học bí quyết nấu hoàn hảo tất cả các món xào chỉ với các loại sốt xào: sốt chua ngọt, sốt X.O, sốt dầu hào và sốt sa tế. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ và đem tới hương vị thơm ngon hơn cho các món xào của mình chỉ trong một buổi học.

1/ Sốt chua ngọt

Sốt chua ngọt có thể dùng cho rất nhiều món ăn

Món sốt phổ biến nhất tạo nên hương vị chua chua, ngọt ngọt cho các món: cá tai tượng sốt chua ngọt, trứng cút sốt chua ngọt, mực xào chua ngọt….

2/ Sốt XO

Loại sốt nổi tiếng trên thế giới, sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng. Có thể dùng để xào các loại rau, trộn với các loại mì hoặc cơm.

3/ Sốt dầu hào

Thịt bò xào rau cải cùng nhiều món ăn với sốt dầu hào

Món sốt có hương thơm và vị ngọt từ hải sản. Được sử dụng nhiều nhất trong các món rau xào, các món hải sản.

4/ Sốt sa tế

Sốt sa tế tạo thêm màu sắc tươi sáng khi nấu ăn

Loại sốt xào dùng để gia tăng hương vị và màu sắc tươi sáng hơn cho các món rau xào, hải sản, thịt bò, thịt gà.
Bạn sẽ hoàn toàn tự tin để chế biến bất kì một món xào nào sau khi học xong lớp chuyên đề về 4 loại sốt xào. Hãy tới chi nhánh Bếp Trưởng gần nhất để đăng kí học ngay nhé!

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!