1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Sự tiếp nhận văn hóa Âu – Mỹ một cách mạnh mẽ đã tạo điều kiện cho nhà hàng, quán ăn Âu xuất hiện ngày càng nhiều trên các con phố. Chính vì vậy, am hiểu về các loại xốt Âu không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các Đầu bếp trẻ mà còn hứa hẹn nhiều tiềm năng cho những ai yêu thích kinh doanh, đang muốn thử sức mình với mô hình nhà hàng Âu tại Việt Nam.

Các loại xốt âu

Món Âu nổi tiếng với sự tinh tế, sang trọng, và nước xốt là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc làm tăng sự tinh tế, sang trọng đó. Nước xốt làm tăng hương vị cho món ăn, tăng sức hấp dẫn, đậm đà và kích thích vị giác cho thực khách. Tuy nhiên, để làm được nước xốt chuẩn vị Âu, phù hợp với các món Âu là rất khó, cần phải có kỹ thuật, các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như bí quyết.

Nếu bạn là “tín đồ” của các món Âu nói chung và có hứng thú với các loại xốt Âu nói riêng thì hãy tham gia ngay Chuyên đề Xốt Âu tại Bếp Trưởng Á Âu. Chuyên đề với nhiều kiến thức thiết thực, bám sát thực tế nhu cầu học và làm của các học viên, đáp ứng được mong muốn khám phá và có những trải nghiệm thú vị của mọi lứa tuổi.

Chỉ với 1 buổi học duy nhất, Giảng viên là Đầu bếp nhà hàng Âu nổi tiếng và giàu kinh nghiệm sẽ dẫn dắt bạn khám phá từng bước lựa chọn nguyên liệu và sơ chế; công thức, bí quyết nấu xốt Âu chuẩn như người Âu; hướng dẫn thực hiện các loại xốt nổi tiếng là xốt dầu giấm hạnh nhân, xốt kem chanh, xốt kem nấm, xốt dâu tây… Bên cạnh đó là kiến thức bổ ích về ứng dụng của các loại xốt cũng như cách kết hợp xốt với món ăn phù hợp.

Món cá hồi xốt chanh

Lớp học còn là nơi để bạn được trực tiếp lĩnh hội các kiến thức tổng quan về ẩm thực châu Âu, một số lưu ý khi kinh doanh món Âu hoặc phục vụ khách hàng nước ngoài…

Kiến thức và kỹ năng bạn sẽ được học trong chuyên đề:

– Cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu để chuẩn bị chế biến xốt Âu.

– Phương pháp và kỹ thuật đánh xốt – một trong những bước quan trọng nhất để tạo nước xốt ngon, hấp dẫn, có độ sánh vừa phải, màu sắc đẹp.

– Cách bảo quản nguyên liệu, bảo quản nước xốt giữ được chất lượng, hương vị.

– Công thức và bí quyết thực hiện các loại nước xốt: Xốt dầu giấm hạnh nhân, xốt kem chanh, xốt kem nấm, xốt dâu tây.

– Ứng dụng mở rộng của các loại nước xốt với nguyên liệu và món ăn khác nhau.

Sau khi học chuyên đề, đảm bảo bạn sẽ nắm vững cách làm 4 loại xốt Âu nổi tiếng cũng như bí quyết, lưu ý để có được hương vị xốt chuẩn nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay lớp học Chuyên đề xốt Âu cùng Bếp Trưởng Á Âu nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Xốt Âu Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/ca-hoi-xot-kem-chanh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!