1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Tham gia lớp Chuyên đề Xốt Hoa tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được học làm 3 loại xốt nổi tiếng thường được sử dụng trong món Hoa là xốt tàu xì, xốt tiêu đen và xốt hoa điêu chỉ trong vòng 1 buổi học duy nhất.

Nếu như ẩm thực Việt là sự tổng hòa của nhiều loại nguyên liệu, gia vị thì nhắc đến ẩm thực Hoa không thể không nói đến các loại xốt vừa kể trên. Các loại nước xốt này được sử dụng phổ biến và áp dụng cho nhiều món ăn trong đó sự kết hợp hoàn hảo nhất vẫn là cá hấp tàu xì, bò xốt tiêu đen và tôm xốt hoa tiêu.

Xốt chua ngọt kiểu hoa

Một loại xốt chua ngọt kiểu hoa

Chính nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà mà những món ăn này ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Sự nhộn nhịp của các mô hình nhà hàng món Hoa mở ra cơ hội cho những Đầu bếp trẻ cũng như những những ai yêu thích ẩm thực của đất nước này. Tuy nhiên, để làm được những loại xốt chuẩn vị Trung Hoa, hấp dẫn, thơm ngon thì đòi hỏi người Đầu bếp phải có kỹ thuật đúng và có những bí quyết riêng biệt.

Lớp Chuyên đề Xốt Hoa được xây dựng sẽ cung cấp cho tất cả những Học viên tham gia lớp học kiến thức, kỹ năng và công thức làm các loại nước xốt cùng với ứng dụng vào các món ăn, nguyên liệu thành công. Nhờ vậy, bạn có thể bổ sung món ăn ngon cho thực đơn nhà hàng, mở tiệm bán món Hoa nhỏ hoặc đơn giản là tự tay mình làm những món ăn phong cách, hương vị Trung Hoa mới lạ, độc đáo mời gia đình, bạn bè thưởng thức.

Cụ thể hơn, bạn sẽ được học những gì trong Chuyên đề xốt Hoa?

– Cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu chuẩn bị chế biên xốt Hoa.

– Công thức, bí quyết nấu nước xốt đạt chuẩn, đạt chất lượng như một đầu bếp chuyên nghiệp.

– Phương pháp, kỹ thuật nấu xốt tàu xì, xốt tiêu đen, xốt hoa điêu đúng vị người Hoa.

– Cách giữ màu, giữ hương để món nước xốt giữ được chất lượng, hương vị.

– Hướng dẫn thực hiện các món ăn phù hợp ứng với từng loại nước xốt:

+ Cá hấp tàu xì

+ Bò xốt tiêu đen

+ Tôm xốt hoa điêu

Chuyên đề xốt Hoa còn mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích mở rộng khác như cách kết hợp nguyên liệu giúp nước xốt có các hương vị khác nhau, phù hợp với nhiều món ăn; cách chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp để đạt được lượng khách hàng cao nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ được lĩnh hội kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng món Hoa, các cách thu hút khách hàng…

Chỉ một buổi học, với học phí phù hợp để sở hữu những bí quyết làm nước xốt Hoa được đúc rút trong nhiều năm làm việc của các Giảng viên, bạn còn chần chừ gì nữa? Đăng ký học ngay!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Xốt Hoa Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/xot-chua-ngot-kieu-hoa.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!