Chuyên Đề Xốt Nướng

Bạn muốn mở quán nướng kinh doanh, nhưng chưa biết làm sao để trở nên khác biệt và thu hút thực khách? Đó là lý do bạn nên tham gia Chuyên đề xốt nướng của Bếp Trưởng Á Âu.

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị và nguyên liệu. Đặc biệt, với những món nướng, nước xốt được xem là linh hồn, giúp đẩy hương vị món ăn đạt đến độ hoàn hảo. Xốt nướng có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, mùi vị và thành phần nguyên liệu. Đặc biệt, ngày nay các quán ăn thường xuyên thay đổi thực đơn với nhiều món ăn mới lạ nhằm thu hút thực khách. Chính vì thế, không đơn giản là chế biến mà người nấu còn phải biết cách kết hợp từng loại xốt nướng với các món ăn phù hợp để khơi dậy mùi vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

Chuyên đề xốt nướng tại  Bếp Trưởng Á Âu dành riêng cho những ai yêu thích món nướng, mong muốn tự tay chế biến các loại xốt ngon cho bữa ăn gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Chuyên đề xốt nướng

Xuyên suốt buổi học, người học được cung cấp công thức và bí quyết chế biến các loại xốt nướng thông dụng và nước chấm ăn kèm gồm:

  • Bạch tuộc nướng xốt muối ớt – Muối ớt xanh chấm kèm
  • Sườn non nướng xốt ngũ vị – Muối tiêu chanh chấm kèm
  • Bò phi lê nướng xốt BBQ – Muối tiêu chanh chấm kèm
  • Vú dê nướng xốt chao – Xốt chao chấm kèm
  • Ba rọi nướng xốt riềng mẻ – Mắm tôm chấm kèm

Lớp học sốt nướng

Chuyên đề xốt nướng được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

Không chỉ bó hẹp với một công thức cố định, lớp học Chuyên đề xốt nướng tại Bếp Trưởng Á Âu còn hướng dẫn học viên được sáng tạo đa dạng, mở rộng kỹ năng áp dụng các loại xốt nướng đã học để biến tấu đa dạng các món nướng khác nhau dựa trên công thức chuẩn.

Chỉ với 1 buổi học, học phí phù hợp, học viên nhanh chóng nắm bắt các kiến thức chính như:

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu

– Hướng dẫn công thức chế biến, bảo quản các loại xốt nướng và xốt chấm ăn kèm

– Hướng dẫn áp dụng các loại xốt nướng đã học cho các nguyên liệu khác

– Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp và nướng

– Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

Kinh doanh quán ăn chuyên về món nướng, tự tay chế biến các món nướng cho gia đình không còn là vấn đề. Hãy đăng ký tham gia lớp chuyên đề xốt nướng tại Bếp Trưởng Á Âu ngay hôm nay để chinh phục tất cả công thức chế biến xốt nướng đặc biệt nhé!

Điểm: 5 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

3 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Xốt Nướng

Ý kiến của bạn

  1. Tống Nghị

    khi nào khai giảng lớp sốt nướng vậy ad 0975676***

    Trả lời

  2. Hoàng Vỹ

    Cho mình hỏi khi nào có lớp sốt nướng?
    Thanks!

    Trả lời

    • Hướng Nghiệp Á Âu

      Chào Hoàng Vỹ. Bên mình có dạy lớp sốt nướng bạn nhé. Bạn vui lòng cho Ad xin số ĐT để mình liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

      Trả lời