Chuyên Đề Bún

Lớp Chuyên đề Bún được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng học viên có nhu cầu mở quán. Nội dung lớp học dạy nấu các món bún đặc sản nổi tiếng gần xa, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, giúp học viên thu hút được lượng khách hàng đông đảo khi mở quán kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu các món bún phổ biến, Bếp Trưởng Á Âu thiết kế Chuyên đề Bún với 4 phần, giúp bạn tạo một thực đơn đa dạng khi mở quán, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn từ đó tạo ra doanh thu lớn hơn.

lớp chuyên đề bún
học nấu lẩu mắm
học nấu bún riêu
học nấu bún mọc
học nấu bún mắm
học nấu bún bò viên
học làm nem nướng
học làm bún thịt nướng
học làm bún đậu mắm tôm
học làm bún chả giò
học làm bún chả

Chuyên Đề Bún – Phần 1: Bún Chả Hà Nội – Bún Đậu Mắm Tôm

  •  Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến bún chả Hà Nội và bún đậu mắm tôm.
  •  Học cách ướp và nướng thịt, làm chả (thịt viên), đồ chua và nước chấm ăn kèm món bún chả Hà Nội.
  •  Học cách luộc thịt giò heo, chiên đậu hủ, chả cốm… cách pha chế mắm tôm chấm và sử dụng các nguyên liệu ăn kèm món bún đậu mắm tôm.

Chuyên Đề Bún – Phần 2: Bún Chả Giò – Bún Thịt Nướng – Nem Nướng

  •  Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến 3 món bún chả giò, bún thịt nướng, nem nướng.
  •  Học cách trộn nhân, cuốn, chiên chả giò tôm thịt, nước chấm ăn kèm và hoàn thiện món bún chả giò.
  •  Học cách ướp thịt và nướng thịt, làm đồ chua, nước chấm và kết hợp các nguyên liệu hoàn thiện món bún thịt nướng.
  •  Học cách trộn nguyên liệu, quết nem, nướng nem và nước chấm ăn kèm món nem nướng.
  •  Học cách làm mỡ hành.

Chuyên Đề Bún – Phần 3: Bún Mắm – Lẩu Mắm – Bún Riêu

  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Phương pháp nấu nước dùng.
  • Hướng dẫn công thức và cách nấu cốt mắm.
  • Hướng dẫn kỹ thuật luộc giò heo, huyết heo.
  • Hướng dẫn sơ chế thịt heo quay, cá lóc phi lê, mực cắt khoanh, tôm sú.
  • Hướng dẫn cách làm khổ qua và ớt sừng đỏ nhồi chả cá ăn kèm.
  • Hướng dẫn kỹ thuật lấy riêu cua.
  • Hướng dẫn chế biến và hoàn thiện món ăn cùng nguyên liệu ăn kèm.

Chuyên Đề Bún – Phần 4: Bún Bò Viên – Bún Mọc

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Hướng dẫn kỹ thuật và nêm nếm nước dùng bún bò viên – bún mọc.
  • Hướng dẫn kỹ thuật, công thức xay thịt làm mọc.
  • Hướng dẫn cách luộc sườn, bò viên.
  • Hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu ăn kèm.
  • Hướng dẫn cách pha nước chấm.
  • Hướng dẫn trình bày thành phẩm hoàn chỉnh, đẹp mắt.

Mỗi học phần chỉ diễn ra trong vòng một buổi, tập trung vào kỹ năng thực thành nâng cao tay nghề ngay tại phòng bếp, thời gian linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nếu yêu thích nấu ăn và đam mê sưu tầm, trải nghiệm những công thức nấu món bún ngon áp dụng vào bữa ăn hằng ngày hoặc kinh doanh, bạn cũng có thể tham gia vào lớp học này.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí!

Điểm: 4.8 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

4 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Bún

Ý kiến của bạn

  1. Lê Minh

    lớp chuyên đề bún phần 3 khi nào có lớp v ạ

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Lê Minh,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về thời gian khai giảng chuyên đề bún (phần 3) đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  2. Vũ Thảo

    Chuyen de bún thịt nướng

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Vũ Thảo,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời