Chuyên Đề Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh quán ăn, hãy đến với lớp Chuyên đề Cháo lòng – Mẹt lòng heo tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu). Với nội dung thiết thực, khóa học sẽ giúp bạn có được toàn bộ công thức, bí quyết nấu cháo ngon để thu hút khách hàng và kinh doanh thành công.

met long heo luoc
Mẹt lòng heo thơm ngon và hấp dẫn.

Kinh doanh cháo đang là xu hướng của rất nhiều người. Tuy nhiên, để có được một tô cháo lòng ngon phải đạt đủ các yếu tố: Cháo thơm mềm, tròn vị, hạt gạo bung xốp, độ đặc loãng vừa phải, phủ tạng chế biến sạch sẽ, kết hợp cùng cháo một cách hài hòa. Tưởng chừng rất khó nhưng bạn sẽ dễ dàng thực hiện được tất cả khi tham gia khóa học nấu cháo lòng tại Bếp Trưởng Á Âu.

Nội dung khóa học

Nội dung đào tạo được thiết kế bám sát theo nhu cầu của người học với những kiến thức và kỹ thuật sau:

– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

– Hướng dẫn nấu cốt cháo.

– Hướng dẫn kỹ thuật pha và làm dồi heo.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi và luộc lòng heo (dồi trường, bao tử, cuống họng, tim, gan, lòng non, thú linh).

– Cách nêm và nấu hoàn chỉnh món cháo lòng.

– Hướng dẫn kỹ thuật pha nước chấm ăn kèm.

– Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh món ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm.

Khóa học cung cấp trọn bộ “bí kíp” chế biến cháo lòng thơm ngon, chuẩn vị

Ưu điểm khóa học

Khóa học đem đến những kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết và công thức nấu cháo ngon để bạn có thể tự tin chế biến món ăn này và bày trí mẹt lòng heo sao cho hấp dẫn, thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh. Hoặc đơn giản hơn là giúp bữa ăn gia đình thêm phần đa dạng.

Học viên có thể tự tin chế biến món ăn ngay sau khi kết thúc khóa học.

Không dừng lại ở đó, thông qua những bí quyết được truyền đạt tại lớp học, học viên có thể tự do biến tấu, áp dụng để chế biến nên nhiều món cháo khác, phong phú hơn cho thực đơn kinh doanh.

Học phí, thời gian học

Nội dung Chuyên đề Cháo lòng – Mẹt lòng heo chỉ gói gọn trong 1 buổi học với mức học phí là 900.000đ.

Đội ngũ giảng viên

Nhằm đảm bảo chất lượng khóa học và mang đến những bí quyết, công thức chuẩn nhất, giảng viên đứng đều là những Bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Với lòng nhiệt huyết, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình, truyền đạt toàn bộ kỹ năng, kiến thức để học viên có thể chế biến món ăn ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Cháo lòng – Mẹt lòng heo tại tất cả các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

Nếu có nhu cầu tham gia lớp học, bạn hãy nhanh tay điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 3.96 (16 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

6 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Ý kiến của bạn

  1. Lương Văn Hoàn

    Mình muốn được học cháo lòng

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Hoàn,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học nấu cháo lòng – mẹt lòng heo đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  2. Phạm hữu Dân

    Mong các thầy tư vấn ạ

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Phạm Hữu Dân,
      Ad đã nhận thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học Chuyên đề Cháo lòng – Mẹt lòng heo đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  3. Đinh Thành Trung

    Tôi đăng ký học nấu cháo lòng

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Đinh Thành Trung,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết chương trình học nấu cháo lòng đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời