Chuyên Đề Cơm Lam Pác Bó – Gà Nướng Niêu – Gà Hấp Mắm Nhĩ

Bởi Quản Trị Viên 26/11/2016

Cơm Lam trắng được chấm với muối vừng đậm đà như tấm lòng con người thơm thảo, thủy chung.

Gà Nướng Niêu chín mềm, ngọt tươi, không bị khô, màu sắc vàng ươm đầy hấp dẫn.

…Và Gà Hấp Mắm Nhĩ da vàng ươm, dai giòn sần sật hòa với hương vị đậm đà của nước mắm nhĩ khiến ai cũng không thể chối từ không chỉ là 3 món ăn ngon cho gia đình, món tiệc mà còn có thể trở thành thực đơn hút khách của quán ăn hoặc nhà hàng kinh doanh món Việt. Tuy nhiên, việc làm ngon 3 món ăn này chính là một thách thức khó khăn với nhiều người. Bởi Cơm Lam, Gà Nướng Niêu hay Gà Hấp Mắm Nhĩ muốn làm ngon ngoài phải biết nấu nướng còn cần có những bí quyết riêng để thực hiện.

 

 

Nhưng giờ đây, bí quyết để thực hiện 3 món ăn này sẽ được “bật mí” trong khóa chuyên đề Cơm Lam – Gà Nướng Niêu – Gà Hấp Mắm Nhĩ chỉ với 1 buổi học.

Đến với khóa học này bạn sẽ có được:

– Cách chọn và sơ chế ống tre hoặc ống giang không quá non cũng không quá già, tươi xanh để nấu Cơm Lam; Phương pháp nấu cơm ống tre trên lửa than, canh lửa và kiểm soát món ăn để cơm có vị ngọt, hương thơm tự nhiên.

– Phương pháp ướp gà nướng, nướng niêu và ứng dụng vào nướng lu cùng bí quyết để gà nướng giữ được vị ngon ngọt tự nhiên vốn có, mùi thơm ngào ngạt từ gà khi kết hợp cùng những gia vị khác.

– Phương pháp canh lửa và bí quyết làm cho món Gà Hấp Mắm Nhĩ tăng hương vị, thơm, mềm.

Nếu bạn yêu thích Cơm Lam – Gà Nướng Niêu – Gà Hấp Mắm Nhĩ và mong muốn có được bí quyết giúp làm ngon 3 món ăn này để thưởng thức, lên thực đơn đãi tiệc hoặc làm mới thực đơn của quán ăn nhà mình, hãy đăng ký ngay khóa học nấu ăn ngon tại Bếp Trưởng để cùng các chuyên gia Bếp Việt của chúng tôi khám phá và trải nghiệm sự hấp dẫn của Cơm Lam – Gà Nướng Niêu – Gà Hấp Mắm Nhĩ.

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!