Chuyên Đề Dê 13 Món

Trong nhịp sống hối hả bận rộn, cuối tuần là thời gian sum họp gia đình, bạn bè cùng nhau trò chuyện, thưởng thức những món ăn khoái khẩu tại nhà hay những quán ăn quen thuộc. Các món được chế biến từ thịt dê là những món ăn được nhiều người yêu thích. Từ thịt dê có thể làm ra rất nhiều món ăn hấp dẫn, bạn đã từng thưởng thức hết 13 món ăn được chế biến từ thịt dê chưa?

Nếu bạn là người đam mê với việc nấu nướng, đặc biệt là các món ăn từ thịt dê hay có dự định mở quán ăn hoặc một nhà hàng kinh doanh các món ăn từ thịt dê, chắc chắn bạn không thể bỏ qua lớp học chuyên đề Dê 13 món.

Với nội dung chuyên đề tập trung đào tạo các kỹ năng chế biến món ăn phục vụ mục đích mở quán. Đến với chuyên đề Dê 13 món tại Bếp Trưởng, học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến 13 món ăn khác nhau từ thịt dê bao gồm:

 1.  Lẩu dê
 2.  Cà ri dê
 3.  Dê hấp tía tô
 4.  Dê xông hơi
 5.  Dê tiềm thuốc bắc
 6.  Dê sóc xả
 7.  Sườn dê nướng
 8.  Vú dê nướng
 9.  Dê tái tương gừng
 10.  Dê rang muối
 11.  Dê xào lăn
 12.  Dê nhúng mẻ
 13.  Dê áp chảo

Cà ri dê béo ngọt kích thích vị giác

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng trong nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, học viên sẽ được học:

– Phương pháp sơ chế, xử lý thịt dê để khử đi mùi tanh vốn có, tạo nên hương thơm cho món ăn sau khi hoàn thành.

– Phương pháp chế biến thịt dê thành nhiều món khác nhau như hấp, tiềm, nướng, rang muối, áp chảo, xào lăn, lẩu, nhúng mẻ.

– Cách nấu thịt dê mềm không bị dai.

Không chỉ hướng dẫn phương pháp, thầy cô còn chia sẻ bí quyết và tuyệt kỹ được thầy cô đúc kết, tích lũy trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh trên thịt trường, là chìa khóa thành công cho hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Lẩu dê nóng hổi

Hoàn thành 3 buổi học của chuyên đề dê 13, học viên có thể nắm vững kỹ năng và tự tin chế biến những món ăn hấp dẫn từ thịt dê để chiêu đãi gia đình hay mở quán kinh doanh những món ăn chuyên về thịt dê.

Đăng ký ngay chuyên đề Dê 13 món tại Bếp Trưởng, để bồi dưỡng kỹ năng chế biến các món ăn hấp dẫn từ thịt dê.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!