Chuyên Đề Điểm Tâm Chay

Bởi Quản Trị Viên 26/11/2016

Ngày nay, ăn chay đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều người trước những lý do về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như để hỗ trợ sức khỏe về cả tinh thần lẫn thể chất.

Nhiều nghiên cứu về xu hướng ẩm thực hiện đại đã chứng minh việc ăn chay mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như giúp tăng tuổi thọ, nâng cao sức khỏe, giúp tâm tính hiền hòa, an vui. Tuy ăn chay đã dần trở thành thói quen của nhiều người nhưng để nấu được những món chay ngon, đa dạng thực đơn và sử dụng nguồn nguyên liệu hạn hẹp là điều không phải ai cũng làm được.

Món phở chay được học trong Chuyên đề Điểm tâm chay

Và để giúp bạn chế biến những bữa điểm tâm chay thơm ngon, hấp dẫn, Bếp Trưởng đang chiêu sinh lớp học điểm tâm chay hướng dẫn thực hiện 2 món hủ tiếu chay, bún bò chay. Đây là những món chay đặc biệt mà bạn có thể thực hiện cho cả gia đình, đặc biệt phù hợp dành cho những ngày rằm hay những tháng chay trường.

Chỉ trong 1 buổi học, bạn sẽ được giới thiệu về các loại gia vị và nguyên liệu dành cho món chay, hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng chay từ rau củ quả, phương pháp chế biến các loại nhân cho cho bữa điểm tâm chay, bí quyết làm tăng hương vị của món chay, từ đó ứng dụng để nấu thành các món điểm tâm chay như : Bún bò chay, hủ tiếu chay giúp bạn tạo nên những món chay đặc sắc và đậm đà hấp dẫn cả với những người không ăn chay thường xuyên nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn thế nữa, kinh doanh quán ăn chay còn là một gợi ý hay cho bạn sau khi hoàn thành khóa học này.

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat