1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...

Ngày nay, ăn chay đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều người trước những lý do về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như để hỗ trợ sức khỏe về cả tinh thần lẫn thể chất.

Nhiều nghiên cứu về xu hướng ẩm thực hiện đại đã chứng minh việc ăn chay mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như giúp tăng tuổi thọ, nâng cao sức khỏe, giúp tâm tính hiền hòa, an vui. Tuy ăn chay đã dần trở thành thói quen của nhiều người nhưng để nấu được những món chay ngon, đa dạng thực đơn và sử dụng nguồn nguyên liệu hạn hẹp là điều không phải ai cũng làm được.

Lớp chuyên đề phở chay

Món phở chay được học trong Chuyên đề Điểm tâm chay

Và để giúp bạn chế biến những bữa điểm tâm chay thơm ngon, hấp dẫn, Bếp Trưởng đang chiêu sinh lớp học điểm tâm chay hướng dẫn thực hiện 3 món hủ tiếu chay, phở chay, bún bò chay. Đây là những món chay đặc biệt mà bạn có thể thực hiện cho cả gia đình, đặc biệt phù hợp dành cho những ngày rằm hay những tháng chay trường.

Chỉ trong 1 buổi học, bạn sẽ được giới thiệu về các loại gia vị và nguyên liệu dành cho món chay, hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng chay từ rau củ quả, phương pháp chế biến các loại nhân cho cho bữa điểm tâm chay, bí quyết làm tăng hương vị của món chay, từ đó ứng dụng để nấu thành các món điểm tâm chay như bún bò chay, phở chay, hủ tiếu chay giúp bạn tạo nên những món chay đặc sắc và đậm đà hấp dẫn cả với những người không ăn chay thường xuyên nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn thế nữa, kinh doanh quán ăn chay còn là một gợi ý hay cho bạn sau khi hoàn thành khóa học này.

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Điểm Tâm Chay Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/lop-chuyen-de-pho-chay.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *