Chuyên Đề Heo Quay Miếng Da Xù – Gà Quay Da Giòn

Bởi Quản Trị Viên 26/11/2016

Các món quay luôn là những món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác, rất được ưa chuộng và không thể thiếu trong những buổi tiệc sum họp, ngày giỗ tổ tiên, dịp lễ, tết. Tuy nhiên, tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay là vấn đề rất đáng lo ngại, nhất là việc sử dụng phẩm màu để gia tăng sức hấp dẫn cho món quay, nhưng lại gây hại cho sức khỏe.

Chính vì thế, nhiều người lựa chọn tự làm thịt quay tại nhà, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, vấn đề hay gặp phải khi làm các món quay là thịt quay thường không có màu sắc đẹp không hấp dẫn như ở tiệm. Ví như khi làm món heo quay miếng nhiều bạn hay gặp vấn đề da heo bị cháy, bì bị nổ, thịt không ngấm đều gia vị. Hay khi làm món gà quay, thì da gà bị mềm không giòn, thịt gà không chín đều.

 

Gà quay da giòn hấp dẫn vị giác

 

Hiểu được những vấn đề mà nhiều bạn gặp phải khi tự thực hiện các món quay, Bếp Trưởng đã thiết kế lớp học chuyên đề món quay với hai món chính là heo quay miếng da xù và gà quay da giòn.

Đến với lớp học chuyên đề món quay này, bạn sẽ được học:

– Phương pháp sơ chế thịt gà nhanh, cách khử mùi gà để khi quay không ảnh hưởng đến hương vị thịt quay.

– Phương pháp tạo màu đẹp cho da từ các gia vị và nguyên liệu tự nhiên.

– Phương pháp quay thịt heo, thịt gà giòn ngon, cách điều chỉnh nhiệt độ khi quay để không bị cháy.

 

Heo quay miếng da xù giòn rụm

Không chỉ hướng dẫn nguyên lý cơ bản để ứng dụng cho những món quay, các thầy cô trực tiếp giảng dạy là những Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm còn chia sẻ những tuyệt kỹ và kinh nghiệm cá nhân mà thầy cô tích lũy trong quá trình làm việc. Đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn thực hiện các món quay ngon không kém ở tiệm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

Chỉ với một buổi học, bạn có thể tự tin thực hiện các món quay hấp dẫn để chiêu đãi gia đình hay thể hiện tài nghệ nấu ăn trong những bữa tiệc mời khách, mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết. Bạn có thể đăng ký ngay lớp học chuyên đề món quay: heo quay miếng da xù và gà quay da giòn tại tất cả các cơ sở của Bếp Trưởng tại TPHCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên.

Điểm: 4.56 (9 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat