1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là điểm nóng của xã hội khi tác động trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi tình trạng về ngộ độc thậm chí tử vong do sử dụng thực phẩm không hợp vệ sinh xuất hiện dày đặc trên các trang báo và truyền hình hàng ngày.

Về sinh an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là tâm điểm của xã hội

Để hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và F&B, chủ doanh nghiệp hoặc người làm việc trong lĩnh vực này phải có kiến thức cùng kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu phát hiện trường hợp vi phạm thì mức phạt là từ cảnh cáo, phạt hành chính cho đến tước giấy kinh doanh đối với doanh nghiệp. Do đó, cũng như ngoại ngữ và tin học, nhà tuyển dụng luôn yêu cầu các Đầu Bếp phải có kiến thức và đã được tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là nguyên do mà khóa học vệ sinh an toàn thực phẩm hiện rất được nhân sự trong ngành Nhà hàng – Khách sạn quan tâm.

Nhằm trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế và giúp bạn biết cách vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế hàng ngày, Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp cùng trung tâm y tế dự phòng thành phố tổ chức các khóa học vệ sinh an toàn thực phẩm hàng tháng dành riêng cho nhân sự ngành nhà hàng – khách sạn trong tương lai, nhân sự đang làm việc trong các nhà hàng – khách sạn hoặc những cá nhân muốn trang bị kiến thức nhằm bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình.

Sử dụng thực phẩm tươi sạch để đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm

Sử dụng thực phẩm tươi sạch để đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm

Đến với khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn những nguy hại từ thực phẩm độc với sức khỏe; từ đó hướng dẫn phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến cùng bảo quản thực phẩm; và các quy định của pháp luật về an toàn về sinh thực phẩm. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm y tế. Đây là giấy thông hành nếu bạn muốn kinh doanh ẩm thực.

Hãy trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, gia đình và những khách hàng tương lai của bạn.

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/08/ve-sinh-an-toan-thuc-pham.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!