Chuyên đề lẩu nhật: Sukiyaki – Shabu Shabu – Mizutaki

Không chỉ nổi tiếng với sushi hay sashimi, ẩm thực Nhật Bản còn làm say mê những tín đồ của mình bằng nhiều món ăn khác và trong số đó phải kể đến lẩu. Lẩu Nhật thu hút người dùng bởi sự thanh ngọt tinh tế. Để giúp bạn có được tất cả bí quyết nấu món ăn hấp ngon này, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã khai giảng chương trình học Chuyên đề Lẩu Nhật. Nội dung giảng dạy sẻ đi vào thực hành 3 món lẩu nổi tiếng là Sukiyaki, Shabu shabu và Mizutaki.

Lẩu Nhật luôn nhận được sự yêu thích của những tín đồ ẩm thực

Sukiyaki, Shabu shabu và Mizutaki là 3 món lẩu được nhiều người yêu thích trong đó có người Việt. Đến với buổi học, bạn sẽ có được công thức chế biến ngon chuẩn vị để phục vụ bữa ăn gia đình hay kinh doanh mở quán. Giảng viên sẽ chia sẻ tất cả các công đoạn để làm nên 3 món lẩu Nhật một cách chi tiết, dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao.

Nội dung chuyên đề

Bạn có lĩnh hội được những kiến thức chính sau trong buổi học:

  1. Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm Nhật để đảm bảo độ thơm ngon, tinh khiết cho món ăn.
  2. Kỹ thuật nấu nước dùng Dashi, nước dùng gà. Đây là một trong những kiến thức quan trọng và góp phần làm nên thành công cho món lẩu chuẩn vị Nhật.
  3. Kỹ thuật chế biến xốt ăn kèm với lẩu: xốt mè, xốt cay và xốt chua (ponzu)
  4. Hướng dẫn trình bày thành phẩm món lẩu đẹp mắt, cuốn hút và theo đúng phong cách ẩm thực Nhật Bản…

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những Bếp trưởng bếp Nhật giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng Nhật nổi tiếng. Thầy cô sẽ tận tình hướng dẫn và chia sẻ tất cả các kiến thức xoay quanh 3 món lẩu để bạn có thể chế biến chúng một cách trọn vị nhất sau buổi học.

Học phí, thời gian học

  • Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên sẽ không mất thêm 1 khoản chi phí nào khác.
  • Thời gian học Chuyên đề Lẩu Nhật chỉ diễn ra trong 1 buổi phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Ưu điểm khóa học

  • 100% thời lượng buổi học là thực hành giúp bạn dễ dàng tiếp cận công thức và hiểu các kiến thức.
  • Phòng học thực hành hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học món Nhật nói chung và lẩu Nhật nói riêng.
  • Sau buổi học, bạn sẽ tự tin nấu 3 món lẩu để phục vụ bản thân, gia đình hoặc thậm chí là kinh doanh, mở quán.
  • Bên cạnh kiến thức về 3 món lẩu, giảng viên sẽ mở rộng những kiến thức khác về cách nấu món Nhật để bạn có thể phát huy sáng tạo.
  • Nội dung bài học thiết kế khoa học, dễ tiếp thu, dễ hiểu, dễ ứng dụng vào thực tiễn.
Học nấu lẩu Nhật từ Bếp trưởng giàu kinh nghiệm

Học nấu lẩu Nhật ở đâu?

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Lẩu Nhật tại các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá…

Cần thêm các thông tin chi tiết khác về chương trình học nấu lẩu Nhật, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!