1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...

Vốn ít, không cầu kỳ lại có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn đang là những ưu điểm của các mô hình kinh doanh quán ốc bình dân hiện nay. Nhiều người đã tham gia lớp Chuyên đề Ốc tại Hướng Nghiệp Á Âu để có được bí quyết, công thức làm các món ốc ngon nổi tiếng.

Thành phẩm của lớp chuyên đề ốc

Thành phẩm của lớp chuyên đề ốc

Ốc là món ăn vỉa hè hấp dẫn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng, hương vị thơm ngon hấp dẫn mà lại có mức giá bình dân. Nhiều người, nhiều gia đình đã “đổi đời”, có một cuộc sống đủ đầy, sung túc nhờ mở quán ốc kinh doanh. Bạn cũng có thể làm điều đó, chỉ cần một số vốn tương đối, một mặt bằng phù hợp và bí quyết nấu các món ốc phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, trước hết bạn cần phải học được bí quyết, công thức chế biến ốc cũng như cách lựa chọn, sơ chế ốc để có được món ăn ngon, hấp dẫn, đậm đà.

Sò điệp nướng

Món ốc và hải sản phổ biến được nhiều người ưa chuộng

Lớp Chuyên đề Ốc được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có mong muốn học bí quyết chế biến các món ốc ngon để mở quán ốc, quán nhậu bình dân. Lớp chuyên đề được chia thành hai phần, tùy vào nhu cầu mà học viên có thể đăng kí tham gia một hoặc hai nhưng tốt nhất nên tham gia cả hai lớp để nắm chắc công thức và bí quyết làm nhiều món ốc, tạo nên một thực đơn đa dạng để thu hút và phục vụ thực khách.

CHUYÊN ĐỀ ỐC – PHẦN 1: HỌC CÁCH CHẾ BIẾN 6 MÓN ỐC: SÒ HUYẾT CHÁY TỎI, CÀNG GHẸ RANG MUỐI TUYẾT, CÀNG GHẸ RANG MUỐI TIÊU, ỐC MỠ RANG ME, NGHÊU HẤP THÁI, NGHÊU HẤP SẢ.

Nội dung lớp học sẽ diễn ra tại phòng bếp theo trình tự:

– Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.

– Học công thức và cách làm nước xốt chế biến các món ốc.

– Học công thức làm muối, mắm chấm phù hợp cho từng món ăn.

– Học các phương pháp chế biến gồm: rang me, rang muối, cháy tỏi, hấp.

– Thực hành chế biến và hoàn thiện 6 món ốc trên.

CHUYÊN ĐỀ ỐC – PHẦN 2: HỌC CÁCH CHẾ BIẾN 6 MÓN ỐC: ỐC MÓNG TAY XÀO RAU QUẾ, ỐC LEN XÀO DỪA, ỐC DỪA XÀO BƠ CAY, SÒ LÔNG NƯỚNG MỠ HÀNH, ỐC BƯƠU NƯỚNG TIÊU, HÀU NƯỚNG PHÔ MAI

Nội dung lớp học sẽ diễn ra tại phòng bếp theo trình tự:

– Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.

– Học công thức và cách làm nước xốt chế biến các món ốc.

– Học công thức làm muối, mắm chấm phù hợp cho từng món ăn.

– Học các phương pháp chế biến: làm gỏi, xào, nướng.

– Thực hành chế biến và hoàn thiện 6 món ốc trên.

Các loại ốc, hải sản phong phú về chủng loại và phương pháp chế biến, mỗi phương pháp lại có những biến tấu khác nhau. Biết cách chế biến, kết hợp nguyên liệu và gia vị để tạo nên nhiều món ốc ngon với mức giá hợp lý sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Mỗi chuyên đề chỉ diễn ra trong vòng một buổi, tập trung vào thực hành, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Sau buổi học bạn được củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề, đồng thời bạn có thể đưa ra những thắc mắc trong quá trình chế biến thực tế để được giảng viên giải đáp tường tận.

Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài 18006148 của HNAAu để được hướng dẫn và đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp chuyên đề ốc Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/thanh-pham-cua-lop-chuyen-de-oc.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. MINH says:

  HỌC 1 KHÓA CHUYÊN VỀ ÓC NHƯ THẾ NÀY TỐN BAO NHIU THỜI GIAN Ạ

  • Gudwill says:

   Xin Chào MINH,

   Một khoá học chuyên đề Ốc bên mình được chia làm 2 buổi học bạn nhé. Bạn có thể đăng ký 1 buổi bất kỳ hoặc cả 2 buổi đều được nhé. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để tư vấn kỹ hơn nhé. Cám ơn bạn.

 2. Vỡ thị thu huyền says:

  Thang 10/2017 có lớp chuyên đề ốc không ạ!

  • Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Huyền. Tháng 10 mình có chuyên đề Ốc bạn nhé. Tuy nhiên, mình chưa có lịch củ thể. Vì vậy, bạn có thể vui lòng cho Ad xin số ĐT để khi có lịch chính xác bên mình gọi lại báo bạn nha. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *