1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Học 2 bí quyết chế biến món phá lấu heo của người Việt và phá lấu bò của người Hoa chỉ trong 1 buổi học.

Cùng nhau trò chuyện, ăn uống nhâm nhi món ăn yêu thích vào dịp cuối tuần là thói quen và cách thư giản được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong vô số những món ăn chơi được ưa chuộng hiện nay, thì phá lấu luôn tạo cho mình sức hút riêng.

Chuyên Đề Phá Lấu Bò

Là món ăn bình dân quen thuộc, nhưng phá lấu chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với các tín đồ ẩm thực. Mặc dù rất được ưa thích, nhưng nhiều người vẫn e ngại về chất lượng vệ sinh của món phá lấu được bán tại các quán ăn. Hiểu được nhu cầu thưởng thức món ăn ngon, hợp vệ sinh, cũng như mong muốn mở quán kinh doanh của nhiều bạn trẻ hiện nay, Bếp Trưởng Á Âu đã thiết kế lớp học món phá lấu bò kiểu Hoa và phá lấu heo kiểu Việt.

Học nấu phá lấu

Nội dung lớp học chuyên đề phá lấu

  • Phân biệt sự khác nhau của món phá lấu Việt và phá lấu Hoa.
  • Phương pháp sơ chế, khử mùi, làm sạch nguyên liệu làm phá lấu.
  • Cách thức phối hợp gia vị để làm nước phá lấu đậm vị.
  • Cách kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo độ giòn của phá lấu.

Đặc biệt, trong lớp học chuyên đề phá lấu, bạn còn được hướng dẫn phương pháp muối chua nguyên liệu rau quả ăn kèm theo bí quyết riêng, làm tăng độ hấp dẫn cho món phá lấu.

Từ những kỹ năng thực nghề trong lớp học, bạn có thể ứng dụng ngay để mở quán kinh doanh hoặc tự tay nấu cho gia đình một món ăn ngon, đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh. Với bí quyết nêm nếm gia vị từ các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng trong nhà hàng khách sạn đẳng cấp, bạn có thể tự tin chế biến món phá lấu bò kiểu Hoa và phá lấu heo kiểu Việt phù hợp khẩu vị của nhiều thực khách.

Nếu băn khoăn chưa tìm được nơi học làm phá lấu ngon, thì bạn có thể yên tâm. Nhằm tiết kiệm thời gian, giảm được chi phí, chỉ trong một buổi học chuyên đề phá lấu bò kiểu Hoa và phá lấu heo kiểu Việt tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể học được cách chế biến phá lấu ngon, tự tin mở quán kinh doanh hoặc tự chế biến cho gia đình thưởng thức.

Name of Reviewed Item: Phá Lấu Bò Và Phá Lấu Heo Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/chuyen-de-pha-lau-bo.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!