Chuyên Đề Xôi Chiên Phồng – Gà Nướng

Xôi chiên phồng được làm chủ yếu từ xôi nếp nhưng có hình dáng rất đặc biệt: phồng tròn như quả bóng, màu vàng ươm. Món ăn này không chỉ nổi tiếng ở các tỉnh Nam Bộ mà còn được giới thiệu với nhiều thực khách nước ngoài trong các buổi giao lưu ẩm thực.

Xôi chiên phồng thường được dùng chung với gà nướng là món ăn nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích . Nhưng cách chế biến sao cho xôi chiên phồng vàng rộm giòn tan, ăn kèm với gà nướng thơm phức thì ít người biết được. Nếu chưa tự tin với khả năng nấu nướng của mình hoặc muốn kinh doanh quán ăn vặt món ăn này, bạn hãy tham dự vào lớp học xôi chiên phồng – gà nướng tại Bếp Trưởng của chúng tôi.


Xôi chiên phồng – gà nướng

Khi làm xôi chiên phồng, bạn thường mắc phải một số lỗi như: lúc đồ xôi bị nhão, xôi chưa được giã, nhồi đến độ dẻo mịn cần thiết, xôi đã cháy xém phía bên ngoài nhưng bên trong vẫn chưa chín, hoặc xôi chiên xong để trong thời gian ngắn đã bị chai cứng…đối với gà nướng thì phần gia vị ướp thịt gà chưa ngon, gà nướng bị cháy xém không thơm, thịt gà không mềm…Vì thế, khi đến với các lớp học xôi chiên phồng – gà nướng, bạn sẽ được truyền dạy những bí quyết để khắc phục những tình trạng trên, các cách chiên nướng thực phẩm thơm ngon, giòn lâu.

Tại khóa học, bạn sẽ được học về :

– Phương pháp làm phồng xôi theo 2 cách

– Phương pháp tẩm ướp gà nướng ngon

Tham gia giảng dạy lớp xôi chiên phồng – gà nướng là Thầy Đinh Văn Toan, thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc nấu nướng cũng như giảng dạy sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu được những những phương pháp chế biến, bí quyết chiên xôi, nướng gà ngon chỉ qua một buổi học.

Nếu như bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc Tây Nguyên đều có thể tham dự các khóa học này vì HNAAu đều có các chi nhánh tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ tự tin làm được món xôi chiên phồng và gà nướng thật ngon để chiêu đãi cả nhà hoặc mở một quán ăn bán món ăn này.

Xêm thêm các bài viết về xôi chiên phồng tại đây

Điểm: 4.71 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!