in Đà Nẵng

Song hành cùng sự phát triển của ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp giỏi cũng theo đó mà tăng lên. Cùng với thu nhập đáng kể từ nghề này, rất nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu và theo học các khóa đào tạo chuyên nghiệp với mong muốn trở thành một bếp trưởng trong tương lai.

đào tạo bếp trưởng tại đà nẵng

Bếp trưởng là một vị trí quan trọng đối với bất kì một nhà hàng hay khách sạn. Trong bối cảnh ngành du lịch đang ngày một phát triển mạnh mẽ thì Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch, thu hút một số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Đến với Đà Nẵng, khách du lịch không chỉ được tham quan các di sản văn hóa độc đáo, được hòa mình vào biển xanh cát trắng mà còn được thưởng thức các món ngon đặc sắc tại các nhà hàng, khách sạn. Để phục vụ một lượng lớn khách du lịch như thế, ngày càng nhiều khách sạn nhà hàng mọc lên dẫn đến xu hướng tuyển dụng đầu bếp giỏi, đặc biệt là vị trí bếp trưởng rất cao. Hiểu được nhu cầu cấp bách về đội ngũ bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Trường Bếp Trưởng Edu – một trong số ít trường tại Việt Nam có những điều kiện giảng dạy và đào tạo nghề bếp hàng đầu – đã thành lập một chi nhánh hoàn thiện tại đây với giáo trình bài bản, cơ sở vật chất hiện đại và độ chuyên nghiệp cao tương tự các chi nhánh hiện có tại TPHCM.

Tuy chỉ mới thành lập 3 năm nhưng Bếp Trưởng Edu đã vươn lên trở thành 1 trong những trường dạy nghề đầu bếp tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tổng cục dạy nghề cấp chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng.

Đến với Bếp Trưởng Edu, bạn sẽ được học tập với các thầy cô là những người đang nắm giữ vị trí quan trọng trong nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước. Có thể kể đến một vài vị trong số đó như cô Diệu Thảo – nhân vật đình đám với chương trình truyền hình “Khéo tay hay làm” hay thầy Đoàn Minh Tâm – người đã từng tu nghiệp nghề bếp tại Đức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy, các thầy cô sẽ giúp bạn phát triển tay nghề

trang trí món âu

Một buổi học trang trí món Âu cùng Thầy Đoàn Minh Tâm tại Trường Bếp Trưởng Edu

Ngoài ra, Bếp Trưởng Edu còn có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Từ phòng học đến các tiện nghi lắp đặt như hệ thống hút khói, khử mùi, hệ thống xử lý nước,… tất cả đều vì mục tiêu đảm bảo cho học viên một môi trường học thoải mái, hiện đại và an toàn.

cơ sở bếp hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại Trường Bếp Trưởng Edu

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại đây, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG BẾP TRƯỞNG EDU

Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh

02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh
(từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2,4,8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
Tel: (08) 6290 5588 – 6290 9988 – (08) 6294 8320 – 6294 8387,
Fax: (08) 6294 8387

Chi nhánh Phan Xích Long
Thành phố Hồ Chí Minh
S54 – S55 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh