1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước, trường Bếp Trưởng Á Âu tiếp tục cho khai trương chi nhánh mới. Địa điểm được chọn lần này là Đà Nẵng – trung tâm kinh tế và du lịch của khu vực miền Trung.

Đà Nẵng có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là du lịch. Đà Nẵng còn là 1 phần trong cụm du lịch nổi tiếng Huế – Đà Nẵng – Hội An. Là thành phố phát triển về du lịch nên nhu cầu về bếp trưởng chuyên nghiệp ở Đà Nẵng là vô cùng cần thiết, việc Bếp Trưởng Edu mở chi nhánh mới tại đây sẽ 1 phần nào làm giảm “cơn khát” đầu bếp có tay nghề cao.

học bếp trưởng ở đà nẵng

Học viên khóa học Bếp Trưởng K169 chụp hình lưu niệm

Chi nhánh mới tại Đà Nẵng của trường Bếp Trưởng Edu sẽ do đích thân thầy Nguyễn Văn Lập – siêu đâu bếp Iron Chef Việt Nam điều hành. Thầy đến với nghề như một cái duyên rất tình cờ và phải trải qua bao khó khăn, vất vả mới có được thành công như ngày hôm nay. Chính vì vậy thầy luôn mong muốn được góp phần nhỏ vào việc giúp các bạn có niềm đam mê nghề bếp đạt được thành công như thầy.

Sau 1 thời gian tất bật chuẩn bị cho việc trang trí và lắp đặt cơ sở vật chất, ngày 30 tháng 6, trường Bếp Trưởng Edu đã chính thức chào đón lớp Bếp Trưởng đầu tiên tại Đà Nẵng.

Buổi khai giảng chủ yếu tập trung vào việc chia sẻ, làm quen với học viên, giúp học viên hiểu rõ hơn về nghề. Các bạn tân học viên sẽ được đích thân cô hiệu trưởng của trường Bếp Trưởng Edu – Nguyễn Đức Thục Anh và thầy Nguyễn Văn Lập – Giám đốc điều hành chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý giá. Đều là những người tay ngang khi đến với nghề bếp nên những khó khăn bước đầu mà thầy, cô gặp phải là vô cùng lớn. Chính vì vậy những chia sẻ của thầy, cô sẽ là những bài học “đầu đời” về nghề bếp dành cho các tân học viên.

Ngay trong buổi học đầu tiên tại trường, các tân học viên đã được cô Thục Anh hướng dẫn pha chế 1 số loại thức uống đặc trưng, bắt đầu làm quen dần với mội trường bếp chuyên nghiệp và công việc của một người đầu bếp.

buổi học đầu tiên của tân học viên
1 buổi học của các tân học viên

Hi vọng sau 6 tháng học tập tại đây cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, các bạn sẽ tích lũy cho mình được những kinh nghiệm quý giá, đủ tự tin và bản lĩnh để đảm trách các vị trí mà các bạn mong muốn.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/hoc-bep-truong-o-da-nang.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *