1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Kenvin Towle, chuyên gia ẩm thực đến từ Mỹ – Khi nấu bất kỳ món nào tôi cũng mong muốn làm cho mọi người hạnh phúc. Học nấu ăn là một sự trải nghiệm, khi nấu bất kỳ món nào tôi cũng mong muốn làm cho mọi người hạnh phúc thông qua việc tạo ra một bữa ăn tuyệt vời như trải nghiệm cảm giác của niềm vui.

Học nấu ăn nghệ thuật đem lại hạnh phúc

Học nấu ăn, một nghệ thuật không chỉ mang đến cho chúng ta cảm xúc khi được thưởng thức những hương vị tuyệt vời, mà hơn thế nữa, đó là cả một công việc đầy sáng tạo.

Học nấu ăn là cách chúng ta dồn hết tâm trí vào việc chế biến, để tạo ra sản phẩm cuối cùng, nó giống như một cuộc đua ngầm với chính bản thân. Công việc sẽ cuốn bạn đi trong tiếng lách cách của dao thớt, với những hũ gia vị, nêm ướp đơn giản hoặc cầu kỳ, hương thơm món ăn tỏa ra ngào ngạt căn bếp, tận hưởng thú vui và cái quyền được nếm món ăn đầu tiên…

Có nhiều người thích được sáng tạo trong tiếng nhạc êm dịu, miệng lẩm bẩm hát theo, người lại thích làm việc trong lặng lẽ, tập trung mọi “công lực” để tạo ra những hương vị ngon, lạ. Sau khi chế biến, phần trình bày món ăn cũng đặc biệt quan trọng. Để tạo một set menu ấn tượng, những món ăn sẽ được bày trong các món ăn với những màu sắc hài hòa trong những chiếc tô, đĩa sáng bóng. Vài cọng rau muống chẻ thành bông hoa, trắng, trái ớt chẻ thành hoa vàng, cà chua làm bông hồng đỏ, dưa chuột tỉa thành hình những con vật ngộ nghĩnh…Một hạnh phúc bình dị và ấm áp lan tỏa bởi lời nói, tiếng cười… Một lời khen của người thân hay bạn bè mang đến cho người đầu bếp niềm hạnh phúc mà khó có gì so sánh được.

Name of Reviewed Item: Học Nấu Ăn - Nghệ Thuật Đem Lại Hạnh Phúc Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/hoc-nau-an-nghe-thuat-dem-lai-hanh-phuc.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!