1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Với tốc độ phát triển của các nhà hàng, khách sạn hiện nay, nhu cầu tuyển dụng các vị trí đầu bếp, phụ bếp, bếp trưởng,bếp bánh… ngày càng nhiều. Có cầu thì ắt có cung, các trường dạy nghề đặc biệt là dạy nấu ăn mọc lên ngày càng nhiều. Sự phát triển quá nhanh và nhiều kèm  theo chất lượng dịch vụ chưa được kiểm soát dẫn đến tình trạng học viên sau khi kết thúc khóa học gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm mới.

Vậy câu hỏi đặt ra là thế nào là 1 trường nghề- dạy nấu ăn đạt chuẩn?

Một trường dạy nghề đặc biệt là dạy nấu ăn đạt chuẩn thì phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố: cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, nội dung chương trình, giá trị bằng cấp, và các mối quan hệ nghề nghiệp.

truong day nau an dat chuan
Toàn cảnh buổi thi tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Vậy có trường dạy nghề tại Hồ Chí Minh nào đạt chuẩn hay không?

Câu trả lời là có. Là 1 trong những trường đi tiên phong trong mô hình trường dạy nghề –  dạy nấu ăn, trường HNAAu đã xây dựng  mô hình trường đạt chuẩn từ cơ sở vật chất dạy và học, đội ngũ giảng viên, nội dung chương trình học, cơ hội việc làm và các hỗ trợ cần thiết trong suốt quá trình theo học chuẩn theo Quốc tế.

Về cơ sở vật chất, trường tập trung vào việc xây dựng không gian bếp và dụng cụ thực hành chuẩn theo mô hình dạy nấu ăn tại các nước phương Tây. Trong suốt quá trình theo học, học viên sẽ được học trong một không gian thoáng đãng, mỗi học viên có 1 bếp riêng với đầy đủ thiết bị gia dụng và dụng cụ cần thiết cho suốt quá trình thực hành.

truong day nau an dat chuan2
Cơ sỡ vật chất trang bị hiện đại 

Về nhân lực, trường HNAAu có đội ngũ giảng viên là những siêu đầu bếp, bếp trưởng hay bếp chính đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên đều là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm đứng Bếp nên các thầy, cô rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết dạy nấu ăn cũng như những mẹo vặt trong quá trình dạy.

truong day nau an dat chuan3

Những giảng viên hàng đầu Việt Nam

Nội dung chương trình học cũng được trường biên soạn theo khung chương trình chuẩn của dạy nấu ăn Quốc tế. Các môn học được giảng dạy theo hình thức tập trung vào phương pháp, giúp học viên có kiến thức và có thể áp dụng đối với nhiều món ăn khác nữa, có sự linh hoạt trong việc sử dụng nguyên liệu và thực phẩm. Trong suốt thời gian theo học khóa dạy nấu ăn thì ngoài giờ học lý thuyết trên lớp, toàn bộ thời gian còn lại học viên sẽ được hoàn toàn thực hành với các công thức đã được học. Điều đó giúp cho học viên có niềm đam mê hơn, nhanh tiến bộ và có thể rút ra được bài học riêng cho mình trong quá trình thực hành.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc. Hơn thế nữa sau khi tốt nghiệp trường còn hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm.

Nếu học viên ở xa thì còn được trường hỗ trợ ký túc xá trong suốt quá trình theo học dạy nấu ăn và các hoạt động sinh hoạt tập thể để kết nối tinh thần đoàn kết giữa các học viên và nhà trường.

Với những hỗ trợ và đạt chuẩn của trường HNAAu như vậy thì bạn còn lo lắng gì trong việc chọn trường dạy nấu ăn cho mình? Chúc bạn mãi theo đuổi ước mơ của mình và sớm thành công.

Name of Reviewed Item: Thế Nào Là Một Trường Dạy Nấu Ăn Đạt Chuẩn Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/the-nao-la-truong-day-nau-an-dat-chuan.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *