1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...

Hiện nay, thật không khó để các bạn tìm được cho mình một nơi đào tạo nghề bếp. Rất nhiều cơ sở dạy nấu ăn với quy mô to nhỏ mọc lên trên khắp các cả nước. Bạn chỉ cần lên google, với một cái click chuột là đã có rất nhiều gợi ý về các trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, trong rất nhiều các gợi ý đó, đâu mới thực sự là trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp dành cho bạn? Để trả lời cho câu hỏi này, dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn nơi phù hợp nhất.

Thứ nhất, giảng viên của trung tâm phải là những người có danh tiếng trong nghề bếp, ngoài ra họ còn phải là những người có kĩ năng sư phạm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với bạn. Người ta nói: “Nếu muốn thành công, hãy tìm một người thầy giỏi”. Được học với thầy cô giỏi tức là bạn đã có cơ hội thành công. Vì vậy phải luôn xem trọng yếu tố này khi bạn đánh giá bất kì một nơi đào tạo nào, không riêng gì nghề bếp.

cô hồ thị việt mỹ

Một buổi học làm bánh cùng cô Hồ Thị Việt Mỹ – Trưởng Bếp Bánh khách sạn New World – tại Trường Bếp Trưởng

Thứ hai, cơ sở vật chất phải đảm bảo cho việc học tập của học viên được thuận lợi nhất. Hệ thống phòng học, dụng cụ làm bếp và không gian học tập phải tạo cảm giác thoải mái cho người học và người dạy. Ngoài ra, với một nghề phải đối mặt với nhiều rủi ro trong quá trình làm việc như nghề Bếp thì việc đảm bảo an toàn cũng là một yếu tố hết sức quan trọng.

cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo các yếu tố an toàn cho học viên khi thực hành tại trường Bếp Trưởng

Tiêu chí cuối cùng cũng quan trọng không kém là chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo ngoài việc đạt chuẩn còn phải luôn cải tiến cho phù hợp với nhu cầu của xã hội và sở thích của học viên. Để khi tốt nghiệp, kĩ năng và kiến thức của học viên có thể đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Dựa trên các tiêu chí trên, nhận thấy chỉ có một số nơi tại Việt Nam có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của một trường dạy nghề bếp chuyên nghiệp. Một trong số đó là trường Bếp Trưởng. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt nam được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng danh giá của Tổng cục dạy nghề. Hơn nữa, mỗi một học viên khi theo học tại đây sẽ có cơ hội được cấp Chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề nếu hoàn tất chương trình. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc vì vậy bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam.

Bếp Trưởng
Trường Bếp Trưởng – nơi đào tạo đầu bếp đẳng cấp, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn theo đuổi nghề bếp nhưng do khoảng cách về địa lí nên chưa thể đến với một khóa học chuyên nghiệp như tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,…Nhưng giờ đây, mọi lo lắng đã được giải quyết. Trường Bếp Trưởng đã mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với những ai có đam mê, sở thích nấu ăn. Chi nhánh mới tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và rèn luyện tay nghề bếp núc mà không cần đi đâu xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại đây, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG BẾP TRƯỞNG

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Website:  www.beptruong.edu.vn

Chi Nhánh Đà Nẵng

150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3953 988

Fax: (0511) 3953 988

Trụ sở – Thành phố Hồ Chí Minh

02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh
(từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2,4,8 hoặc 12 để đến Đường số 1)

Tel: (08) 6290 5588 – 6290 9988 – (08) 6294 8320 – 6294 8387

Fax: (08) 6294 8387

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/hoc-lam-banh-voi-co-my.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *