1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nhìn thấy rau củ quả được cắt tỉa vô cùng nghệ thuật. Những món đồ được tạo hình với nhiều kiểu dáng thú vị khiến cho chúng ta có cảm giác ngon miệng hơn, bữa ăn được sinh động hơn. Và đây là điều thường được nhắc đến với cái tên là “nghệ thuật trang trí món ăn” mà bất kì đầu bếp nào cũng phải biết. Ngày nay, nhiều đầu bếp có khả năng cảm vị rất tốt những lại không khéo léo trong việc trang trí làm cho món ăn mất đi vẻ hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn chưa tự tin với tay nghề của mình, hãy đến với một ngôi trường dạy cắt tỉa để trau dồi kĩ năng.

cắt tỉa chùa

cắt tỉa rồng

Các tác phẩm cắt tỉa điêu luyện của học viên trường Bếp Trưởng Á Âu.

Một trong những trường dạy cắt tỉa hàng đầu Việt Nam là trường Bếp Trưởng Á Âu. Ngoài việc đào tạo các đầu bếp cho các nhà hàng lớn, trường còn mở các khóa học cắt tỉa để giúp học viên tự tin hơn trong công việc. Đến với Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Các giảng viên của trường đều là những người đã khẳng định được danh tiếng trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt họ là những người hết sức tâm lí, sẵn sàng chia sẻ với học viên. Một trong những chuyên gia hàng đầu về cắt tỉa tại Bếp Trưởng Á Âu là thầy Lê Bảo Quốc – người đã lập 2 kỷ lục Việt Nam: làm nhiều lồng đèn bằng dưa hấu nhất năm 2012 và làm tứ bình bằng rau củ lớn nhất năm 2013. Được học với những chuyên gia hàng đầu trong một ngôi trường dạy cắt tỉa uy tín có lẽ là ước nguyện của nhiều người trong giới đầu bếp.

học viên lớp cắt tỉa

Thầy Lê Bảo Quốc và học viên bên cạnh các tác phẩm cắt tỉa nghệ thuật của mình.

Tại Đà Nẵng, nơi hằng năm đón tiếp rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, có nhu cầu rất cao về nghệ thuật ẩm thực. Do đó, trường dạy cắt tỉa Bếp Trưởng Á Âu đã quyết định mở thêm chi nhánh mới ở Đà Nẵng. Như vậy, các bạn đã có thêm một ngôi trường dạy cắt tỉa đẳng cấp tại Đà nẵng để theo học mà không cần đi xa nữa. Hãy đến với Bếp Trưởng Á Âu để trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và thú vị các bạn nhé!

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/hoc-vien-lop-cat-tia.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. trà linh
  trà linh says:

  Chào Ad…cho mình hỏi học phí ntn ạ,mình muốn học lớp cắt tỉa

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn Linh. Bạn cho Ad số điện thoại nhé, Ad sẽ liên hệ chi tiết giúp bạn 🙂

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!