DẠY NẤU ĂN THEO YÊU CẦU

Không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo đội ngũ nhân sự bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng còn quan tâm đến nhu cầu học nấu ăn  để mở quán kinh doanh của một bộ phận không nhỏ những người yêu thích và đặc biệt say mê với một số món ăn hấp dẫn như Bánh Canh, Phở, Cơm Tấm, Hủ Tiếu…và nhu cầu học nấu ăn ngon của các mẹ, các chị cho bữa cơm, buổi tiệc gia đình. Vì vậy, Bếp Trưởng rất thường xuyên khai giảng và mở các khóa dạy nấu ăn theo Yêu Cầu và thành nghề kinh doanh.

Dạy nấu ăn theo yêu cầu

Lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu Một Trò – Một Thầy

Chương trình dạy nấu ăn theo Yêu Cầu và thành nghề kinh doanh tại Bếp Trưởng là chương trình đặc biệt dành cho những học viên có yêu cầu riêng về nội dung học hoặc có nhu cầu học nghề kinh doanh theo hình thức đào tạo “một thầy một trò”. Cụ thể hơn như sau:

Đối với chương trình dạy nấu ăn theo Yêu Cầu:

Bếp Trưởng lên chương trình đào tạo phù hợp với hình thức kinh doanh ẩm thực mà khách hàng đã, đang hoặc sẽ thực hiện. Ví dụ:  Khách hàng đang kinh doanh quán nước, có nhu cầu mở rộng quán, thay đổi menu thích hợp và xây dựng quy trình quản lý quán. Bếp Trưởng sẽ lên chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mô hình kinh doanh thực tế.

Đối với chương trình đào tạo thành nghề kinh doanh

Dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu về mở cơ sở kinh doanh ẩm thực. Bếp Trưởng sẽ tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với thực tế địa lý, dân cư, thói quen tiêu dùng và số vốn khách hàng có, và Bếp Trưởng đồng thời lên chương trình tào tạo theo hình thức “một thầy một trò”, sắp xếp giảng viên phù hợp và có kinh nghiệm lâu năm chuyên về loại hình đó như Hủ Tiếu Nam Vang, Bún Bò Huế, Mì Quảng, Bánh Canh, Cơm Tấm hoặc các loại kem đặc biệt, thức uống đặc biệt…

Bún bò huế

Thành phẩm của một lớp dạy nấu ăn theo Yêu Cầu tại HNAAu

Dạy nấu ăn theo Yêu Cầu và thành nghề kinh doanh tại Bếp Trưởng là chương trình đặc biệt dành cho những học viên có yêu cầu riêng về nội dung học hoặc có nhu cầu học nghề kinh doanh theo hình thức đào tạo “một thầy một trò”

Dạy nấu ăn theo yêu cầu của Bếp Trưởng không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Vì vậy, nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống nếu các bạn học theo nhóm. Còn nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ Bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của Bếp Trưởng, bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình qua Bếp Trưởng để được học tại trường.

Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Bếp trưởng. Từ đó, chúng tôi có thể tự tin khẳng định Bếp Trưởng sẽ là nguồn cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực với kỹ năng thành thạo, kiến thức chuẩn, tính chuyên nghiệp hóa và những bí quyết nghề nghiệp có hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai đã ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng trong xu thế phát triển hiện nay.

Name of Reviewed Item: Dạy nấu ăn theo yêu cầu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/bun-bo-hue.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá)
Loading...