1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nếu ai đang mắc phải 1 trong những thói quen xấu dưới đây thì hãy bỏ ngay đi nhé:

1. Ăn đồ ăn quá nóng

Niêm mạc thực quản dễ bị tổn thương, các tế bào ung thư sẽ dần xuất hiện và phát triển gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng.

Ớt đỏ

2. Ăn uống vội vàng

Khi ăn nhanh, thức ăn chưa được nhai kỹ đã đi vào thực quản sẽ dẫn đến kích thích và làm tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa, dẫn đến chứng viêm mãn tính. Về lâu dài, các nơi viêm nhiễm ấy dần hình thành các khối u xơ gây nên các chứng bệnh nguy hiểm.

3. Ăn không đúng giờ giấc

Ảnh hưởng tới chức năng, sự hoạt động của lá lách và dạ dày, gây mất điều hòa chức năng ngũ tạng, tạo điều kiện cho các chất độc gây ung thư “hoành hành”.

4. Thường xuyên ăn hàng quán

Thức ăn ở các cửa hàng thường được chiên rán ở nhiệt độ cao, cho nhiều chất phụ gia không an toàn, thậm chí còn chứa chất gây ung thư.

5. Lười ăn rau quả, ăn nhiều thịt đỏ

Cơ thể bị thiếu hụt nghiêm trọng các vitamin và đặc biệt là chất xơ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư đại tràng.

6. Ăn quá mặn hoặc quá ngọt

Muối là một trong những tác nhân thúc đẩy và kích hoạt các yếu tố gây ung thư trong cơ thể. Việc ăn quá mặn, quá nhiều muối sẽ làm tăng nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày.
Bên cạnh đó, việc ăn quá ngọt cũng làm tăng nguy cơ dẫn tới căn bệnh nguy hiểm này. Nguyên nhân là vì nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tuyến tụy, tạo cơ hội cho các tác nhân gây ung thư xâm nhập và phát triển.

—(Trường dạy nghề đầu bếp Sưu Tầm)—

Name of Reviewed Item: Những Cách Ăn Uống Khiến Bạn Dễ Bị Ung Thư Rating Value: 3.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/ot-do.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. Hải pro
    Hải pro says:

    cảm ơn trung tâm nhé….

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!