in Món Ăn Ngon

Với cách làm dễ đến bất ngờ này, từ nay bạn không cần phải tới tiệm để thưởng thức món ngon tới từ xứ sở kim chi nữa. Cùng vào bếp học nấu ăn với món “Cơm trộn Hàn Quốc” siêu ngon này.

Nguyên liệu:

  • 1 bát cơm, 1 củ cà rốt, 2 cây nấm hương tươi
  • Nấm kim châm, hoa kim châm, rau bina (hay còn gọi là rau chân vịt), giá đỗ mỗi thứ một ít
  • 1 quả trứng gà
  • Gia vị: muối, dầu mè, tương ớt Hàn Quốc

Cách nấu ăn ngon với món Cơm trộn Hàn Quốc

Bước 1: Cà rốt và nấm hương rửa sạch, thái sợi.

Bước 2: Hoa kim châm ngâm nước, cắt bỏ tim, sau đó luộc sơ cùng nấm kim châm, rau bina và giá đỗ.

Bước 3: Để riêng nấm kim châm, hoa kim châm, rau bina và giá đỗ rồi bóp đều từng thứ với một ít muối và dầu mè.

Bước 4: Làm nóng chảo với một ít dầu ăn rồi đổ cà rốt và nấm hương đã thái sợi vào xào, sau đó cho thêm một ít muối rồi xào đều tay cho chín.

Bước 5: Làm nóng chút dầu ăn trong chảo rồi đập trứng vào ốp la. Để trứng đẹp mắt bạn có thể dùng khuôn để tạo hình tùy thích.

Bước 6: Chuẩn bị một cái tộ, tráng sơ với một ít dầu mè rồi cho cơm vào.

Bước 7: Bày các nguyên liệu đã sơ chế lên trang trí cho đẹp mắt.

Bước 8: Cuối cùng cho trứng chiên lên trên mặt, sau đó hâm nóng lại cho tới khi bạn nghe thấy tiếng xèo xèo thì có thể tắt bếp là dùng được rồi.

Nguyên liệu cho món cơm trộn rất đa dạng, tùy sở thích và mùa mà bạn có thể thay thế các nguyên liệu thích hợp. Các đầu bếp Hàn Quốc thường cho thêm kim chi, thịt bò xào hay trứng đánh đều chiên rồi thái sợi vào. Khi trộn cơm để ăn, bạn nhớ cho thêm tương ớt Hàn Quốc vào để món ăn ngon hơn.

Recipe Name: Công thức làm cơm trộn Hàn Quốc cực chuẩn Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/com-tron-han-quoc-rcp.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Học nấu ăn với món “ Cơm trộn Hàn Quốc ” - dạy nấu ăn, day nau an, hoc nau an, đầu bếp, dau bep, trường dạy nấu ăn, day nau an, cách nấu ăn ngon Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *