Kim chi là món ăn truyền thống của Hàn Quốc và phổ biến ở rất nhiều quốc gia. Không chỉ dùng trực tiếp, Kim chi còn là nguyên liệu chính để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như canh, lẩu, súp, bánh… Tham gia chuyên đề Kim chi Hàn Quốc là cơ hội để bạn tự tay làm những phần kim chi vừa ngon chuẩn vị, vừa đảm bảo vệ sinh để dùng trong gia đình hoặc mở quán kinh doanh.

Cách đây hơn 3.000 năm, người Hàn Quốc đã tạo ra Kim chi bằng cách ủ cải thảo với muối và cho lên men. Theo thời gian, Kim chi được thêm vào những gia vị khác, sử dụng nguyên liệu cũng đa dạng hơn như củ cải, dưa chuột, hành lá, ớt bột… và trở thành một món ăn truyền thống xuất hiện hầu hết trong tất cả các bữa ăn của người dân. Kim chi ngon trước hết phải có vị chua, mặn, đặc biệt là hương vị cay nồng, cải thảo hay củ muối phải thật giòn. Chuyên đề Kim chi Hàn Quốc sẽ giúp bạn nắm trọn bí quyết làm Kim chi ngon đúng chuẩn chỉ trong 1 buổi học.

chuyên đề Kim chi Hàn Quốc

Tham gia lớp học chuyên đề Kim chi Hàn Quốc chỉ trong 1 buổi học tại Hướng Nghiệp Á Âu

Người Hàn có đến 187 loại kim chi khác nhau. Trong đó, tại buổi học chuyên đề Kim chi Hàn Quốc, bạn sẽ được hướng dẫn cách chế biến 2 loại Kim chi nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất gồm:

– Kim chi cải thảo (làm Kim chi cải thảo nước).

– Cách làm kim chi củ quả (gồm củ cải trắng, cà rốt, su hào, dưa leo).

Hai loại Kim chi phổ biến

Hai loại Kim chi phổ biến được hướng dẫn trong chuyên đề

Buổi học chuyên đề Kim chi Hàn Quốc được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học làm Kim chi tại nhà ngon, đảm bảo vệ sinh cho người nội trợ hoặc những người có dự định mở quán ăn kinh doanh, đặc biệt là các quán ăn hoặc nhà hàng có phục vụ menu món Hàn. Tại buổi học món Hàn này, các giảng viên sẽ cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cụ thể về:

– Cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp với từng kiểu loại Kim chi khác nhau

– Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu đảm bảo vệ sinh và giữ được độ giòn, màu sắc tươi sáng

– Hướng dẫn công thức cụ thể chế biến kim chi cải thảo và kim chi củ quả.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật chế biến xốt nền trộn Kim Chi Hàn Quốc theo hai khẩu vị: khẩu vị truyền thống của người Hàn và khẩu vị phù hợp với người Việt Nam. Đây là kiến thức cơ bản về cách làm xốt nền Kim chi để người học có thể ứng dụng vào chế biến nhiều loại Kim chi khác từ củ quả.

Bên cạnh đó, bài học về bí quyết tạo màu và giữ được màu đỏ tự nhiên của Kim chi cũng như cách bảo quản Kim chi đúng cách cũng là một phần quan trọng được nhấn mạnh trong chuyên đề này.

Chuyên đề Kim chi Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng, thiết thực và hiệu quả giúp bạn nắm trọn bí quyết chế biến Kim chi ngon đậm đà, đúng chuẩn. Nếu bạn đang có dự định bổ sung những món ăn hấp dẫn làm từ Kim chi vào thực đơn nhà hàng hoặc đơn giản là muốn tự chế biến để thưởng thức tại nhà, còn chần chừ gì nữa mà không cùng đăng kí ngay lớp học chuyên đề Kim chi để có thêm những trải nghiệm thật bổ ích và thú vị.

Name of Reviewed Item: Chuyên Đề Kim Chi Hàn Quốc Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/01/chuyen-de-kim-chi-han-quoc.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...