1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Khóa học món Hoa hiện vẫn chưa được nhiều người biết đến tại Việt Nam, phần lớn mọi người đều theo khóa học món Việt mà vẫn chưa biết sự hấp dẫn của khóa học món Hoa mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Món Hoa cũng được xem là những món ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay các chuỗi nhà hàng người Hoa mọc đầy các dãy đường phố tại Tphcm nói riêng. Để nắm bắt được nhu cầu xã hội bây giờ, một số trung tâm dạy nấu ăn đã có các khóa học món Hoa cho những bạn muốn theo học.

Khóa học nấu món hoa bạn cần biết

Tham gia khóa học món Hoa cũng giống như khóa học món Việt , mọi ưu đãi đều dành cho các học viên là như nhau. Đến đây, bạn sẽ được học các món ăn Hoa như: tôm rang muối Hồng Kông, Vịt quay Bắc Kinh, các món Dim sum, bánh bao kim sa… bạn sẽ được học một cách chuyên nghiệp, bài bản với các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực, hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Môi trường học tập hoàn toàn chuyên nghiệp với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại nơi thường xuyên tổ chức các cuộc thi Master chef, iron chef…đạt chuẩn quốc tế. Việc tham gia khóa học là cách mà bạn tiếp cận với ẩm thực Trung Hoa, bạn sẽ được các chuyên gia giảng dạy trực tiếp, họ sẽ truyền đạt tất cả kiến thức nghề bếp cho các học viên của mình.

Trước khi tham gia các khóa học nấu ăn, bạn phải tìm hiểu kỹ càng xem trường dạy nấu ăn nào là địa điểm lý tưởng cho bạn, lớp học nấu ăn nào phù hợp với yêu cầu hoặc sở thích của bạn, đó là công việc không hề dễ dàng chút nào. Tphcm, Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đăng ký học nấu ăn vì nơi đây đươc xem là một trong những điểm đến luôn được du khách lựa chọn để dừng chân du lịch và tham quan. Việc bạn muốn theo học nấu ăn rất thuận lợi cho bạn học nấu ăn để có thể mở tiệm kinh doanh hay tìm kiếm công việc có mức lương ổn định. Các khóa học nấu ăn có 2 cấp độ: cơ bản và chuyên sâu, đặc biệt còn có khóa học theo yêu cầu.

Khóa học nấu ăn cơ bản: Thời gian cho khóa học kéo dài từ 15-16 buổi. Học phí cho bạn khi tham gia khóa học rất phù hợp cho bạn. Bạn sẽ được học cách chọn nguyên liệu, sơ chế các món ăn đơn giản.

Khóa học nấu ăn chuyên sâu: Bạn sẽ được học trong thời gian dài, khoảng từ 3-6 tháng, bạn sẽ được học kỹ càng các công thức chế biến nguyên liệu để làm những món ăn phức tạp, một cách bài bản hơn.

Khóa học nấu ăn yêu cầu: Nếu các bạn khi tham gia khóa học nấu ăn có nhu cầu học khóa yêu cầu “ 1 thầy 1 trò”, học khóa học này bạn sẽ được lợi rất nhiều, có gì thắc mắc không hiểu bạn sẽ hỏi trực tiếp thầy, thầy sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc bạn cần.

Các khóa học nấu ăn sẽ giúp bạn có đủ tự tin khi kinh doanh hay tìm việc làm. Chúc các bạn thành công!!!

Name of Reviewed Item: Khóa Học Món Hoa Bạn Cần Biết ? Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/10/khoa-hoc-nau-mon-hoa-ban-can-biet.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!