1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Là phụ nữ, bạn luôn mong gia đình có những bữa ăn ngon và đảm bảo sức khỏe. Thế nhưng, bạn không có nhiều thời gian.

Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp cho gia đình mình.

Vào những ngày làm việc bận rộn, bạn chỉ có thể tranh thủ một ít thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Bạn vừa muốn đảm bảo bữa ăn được vệ sinh, ngon lành mà lại không mất nhiều thời gian.

Bạn sẽ nấu ăn nhanh hơn nếu bạn không phải dừng lại để xem công thức học nấu ăn. Bạn hãy cất những công thức này cho những ngày bạn có nhiều thời gian hơn.

học nấu ăn nhanh

– Nếu bạn để thịt vào ngăn đá thì hãy làm thịt tan trước khi nấu. Thịt ở nhiệt độ bình thường thì việc nấu ăn sẽ nhanh hơn. Bạn có thể tận dụng bếp hoặc lò vi sóng để làm ấm thịt. Thật là mất vệ sinh nếu để thịt của bạn ngoài không khí bình thường nhiều giờ.

– Thêm muối sau khi rau của bạn chín. Thêm muối trước thực tế sẽ làm chậm quá trình nấu ăn.

– Rau không nên để lâu trong tủ lạnh, vì điều này làm cho việc nấu nướng mất nhiều thời gian. Bạn nên dùng rau càng sớm càng tốt sau khi mua về.

– Bạn nên chuẩn bị rau trước khi bạn cất vào tủ lạnh. Bạn nhặt sạch và rửa rau càng sớm càng tốt ngay sau khi bạn mua về từ cửa hàng tạp hóa, đó là cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian nấu ăn. Lúc nấu, bạn chỉ việc lôi từ tủ lạnh ra, bỏ vào nồi.

– Nấu súp sử dụng các thành phần có sẵn – những thứ bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ trong bếp mà vẫn đảm bảo hương vị tuyệt vời của món súp nấu tại nhà.

– Bạn nên dùng lò vi sóng. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tới một nửa thời gian nấu ăn.

– Bạn có thể sử dụng thức ăn thừa từ bữa trước (lưu ý là chỉ nên sử dụng một số món có thể giữ lại như: thịt, cá…). Điều này giúp bạn có thời gian để chuẩn bị một vài món mới khác – những món ngon mà có lợi có sức khỏe.

Đọc thêm mục dạy nấu ăn để biết thêm nhiều bí quyết nấu ăn ngon.

Name of Reviewed Item: Bí Quyết Học Nấu Ăn Nhanh Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/hoc-nau-an-nhanh.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *