1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Dạy nấu ăn ở đâu tốt? Luôn là câu hỏi mà những ai đam mê nấu nướng và đang có ý định mở một quán ăn nhỏ do mình làm chủ, nhưng chưa tự tin vào tay nghề của bản thân cũng như chưa biết cách lên thực đơn cho quán đặt ra. Bạn cũng là một trong số đó, đang tìm kiếm một  địa điểm dạy nấu ăn uy tín  và trong hàng loạt sự lựa chọn, bạn khó chọn ra nơi để gửi gắm niềm tin, luôn phân vân không biết chọn nơi nào? Sao bạn không thử chọn Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), một trong những đơn Vị   đào tạo nấu ăn hàng đầu hiện nay, được tổng cục dạy nghề công nhận và cấp bằng có giá trị toàn quốc.

Học nấu ăn ở đâu

Đến trường dạy nấu ăn HNAAu, bạn sẽ thỏa mãn với cách dạy và học tại đây bởi vì một số lý do như sau:

1. Cơ sở vật chất: Được học tập trong gian Bếp mô phỏng gian Bếp của các nhà hàng – khách sạn 5 sao thu nhỏ, được tiếp xúc với các trang thiết bị Bếp hiện đại.

2. Con người: Bạn sẽ được học tập cùng động ngũ giảng viên là các Siêu Đầu Bếp, chuyên gia ẩm thực hàng đầu đã và đang nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong các nhà hàng khách sạn lớn. Vì vậy, bạn sẽ liên tục được tiếp xúc với những kiến thức ẩm thực mới trong nước và thế giới, được học hỏi từ những Đầu Bếp đầy kinh nghiệm.

Đội ngủ giảng viên hướng nghiệp á âu

Đội ngũ giảng viên là các Đầu Bếp, chuyên gia dạy nấu ăn ẩm thực hàng đầu

3. Môi trường học tập: Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, HNAAu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên thoải mái trong học tập, tạo môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên với giảng viên và với nhân viên. Tại HNAAu các thành viên luôn xem nhau là anh chị em trong gia đình bởi vậy nên các thành viên luôn đoàn kết, giúp đỡ và hỗ trợ trong học tập, trong công việc.

4. Dịch vụ tốt: Trở thành học viên của HNAAu, bạn sẽ được nhận những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là bảo hành trọn đời. Điều đó có nghĩa là khi bạn là học viên của HNAAu thì mãi là học viên của HNAAu. Dù đã ra làm nghề, nhưng khi gặp bất kỳ thắc mắc hay khó khăn liên quan đến Nghề Bếp, bạn vẫn có thể chia sẻ và nhờ sự hỗ trợ từ HNAAu mà không phân biệt thời gian, không gian và địa điểm.

Thế là câu hỏi  dạy nấu ăn ở đâu tốt đã có câu trả lời. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay  khóa  dạy  nấu ăn tại HNAAu để bản thân có cơ hội trải nghiệm, khám phá và theo đuổi niềm đam mê nấu nướng của bản thân.

Trường dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu
Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
CN Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
https://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015

Name of Reviewed Item: Dạy Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Ở TPHCM Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/05/doi-ngu-giang-vien-huong-nghiep-a-au.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *