1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Được trở thành Bếp trưởng là ước mơ của bao nhiêu đầu bếp khi theo nghề Bếp. Tuy nhiên để trở thành bếp trưởng thì yêu cầu bạn không chỉ có kinh nghiệm thực tế trong quá trình chế biến món ăn mà còn đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quản lý và điều hành Bếp. Với những kinh nghiệm thực tế thì bạn có thể học hỏi nhưng với những kỹ năng quản lý và điều hành Bếp thì yêu cầu bạn phải được đào tạo bài bản và chuyên sau.

học nấu ăn để trở thành bếp trưởng

Học để thành bếp trưởng với Hướng Nghiệp Ấ Âu.

Với chương trình đào tạo Bếp Trưởng tại trường HNAAu bạn sẽ được học nấu ăn từ căn bản đến chuyên sâu và được đào tạo kỹ năng về bếp.

Với mỗi cấp độ học nấu ăn thì bạn sẽ tổng hợp cho mình được những kiến thức và kỹ năng riêng.

Với cấp độ căn bản thì bạn sẽ học nấu ăn với những món ăn Âu, Việt đơn giản, được học cách sử dụng và quản lý dụng cụ, bảo quản nguyên vật liệu,nguyên tắc về an toàn, những khó khăn vất vả trong nghề và tất cả thông tin liên quan đến nghề.

Tiếp lên cấp độ nâng cao thì bạn sẽ được đào tạo học nấu ăn với những món ăn phức tạp hơn như  món Việt, Nhật, Âu, Hoa… các bạn sẽ được hướng dẫn về ẩm thực 3 miền, cách chế biến các loại thực phẩm đặc trưng, dinh dưỡng của từng món ăn. Bên cạnh đó các bạn còn được đào tạo thêm các kỹ năng làm bánh, làm kem, pha chế và trang trí.

Nếu cấp độ nâng cao, các bạn được đào tạo nghiêng về học nấu ăn thì tại cấp độ chuyên sâu các bạn sẽ được đào tạo nhiều hơn về kỹ năng quản lý. Bạn được hướng dẫn cách tính chi phí food-cost, lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, kiểm soát chi phí, lập biểu mẫu giám sát khu vực bếp, kho lưu trữ cũng như đánh giá nhân viên định kỳ và phân công công việc cụ thể cho từng thành viên. Bên cạnh đó bạn còn được học thêm về  các kỹ năng lập concept theo yêu cầu của khách, lập menu theo set…

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng – được Tổng Cục dạy nghề cấp và chứng nhận, có giá trị toàn quốc. Cùng với những tích lũy của bản thân bạn hoàn toàn có thể tự tin để có thể trở thành một người Bếp trưởng với đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng.

Name of Reviewed Item: Học Nấu Ăn Để Thành Bếp Trưởng Với Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/hoc-de-thanh-bep-truong-voi-Huong-Nghiep-A-Au.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Lý Xuân Nguyên
  Lý Xuân Nguyên says:

  Tôi muốn học lớp này thì chi phí trọn gói hết bao nhiêu tiền?

  • thuthao
   thuthao says:

   Chào bạn! Học phí lớp bếp trưởng điều hành học phí là 21.000.000vnđ/3 cấp độ/72 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, công cụ dụng cụ trong suốt quá trình học. Học phí bạn có thể đóng trọn 1 lần (được ưu đãi 5%) hoặc đóng theo từng cấp độ: Cơ bản là 6,000,000vnđ/24 buổi, Nâng cao là 7,000,000vnđ/24 buổi và Chuyên sâu là 8,000,000vnđ/24 buổi. Nếu bạn cần Ad hỗ trợ thêm thông tin gì vui lòng inbox cho Ad tên và số điện thoại của bạn nha, để AD tiện trao đổi với bạn và giải đáp cho bạn được nhiều vấn đề hơn 🙂

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!