1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Bước đầu tiên để trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp là chúng ta phải có niềm đam mê và phải theo học nghề nấu ăn chuyên nghiệp. Nhưng giữa rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn tại TP.HCM hiện nay, làm sao để có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt nhất. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn lựa một địa chỉ học nấu ăn tốt nhất hiện nay:

Đầu tiên, bạn có thể tham khảo thông tin qua website, facebook, các phương tiện truyền thông về ngôi trường mình dự định sẽ theo học. Một ngôi trường chuyên nghiệp thì việc giữ hình ảnh truyền thông ra bên ngoài, cách thể hiện trên website và facebook là một điều tất yếu đưa hình ảnh của mình ra ngoài công chúng.

Cách lựa chọn trung tâm dạy nấu ăn

Một buổi Phóng sự ghi hình ở trường Hướng Nghiệp Á Âu

Sau khi đã chọn lọc thông tin, bạn có thể đến trường, gặp bộ phận tư vấn để được tư vấn rõ hơn về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo. Hệ thống Bếp của một trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp phải đáp ứng theo tiêu chuẩn của các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên để các học viên có thể thích nghi dần với môi trường làm việc chuẩn.  Chương trình đào tạo phải theo một nền tảng kiến thức cơ bản, được biên soạn bởi các chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong nghề.

Tiếp theo, bạn sẽ đăng ký một buổi học thử tại những trung tâm mà mình được tư vấn. Buổi học thử này hết sức quan trọng mang tính chất quyết định nhất trong các bước.  Khi theo học, bạn sẽ quan sát không khí học tập ở đây như thế nào, thái độ của giảng viên đối với học viên như thế nào…, qua đó bạn có thể rút ra những nhận xét cho riêng mình.

Không tự đặt ra cho mình một sứ mệnh cao cả nhưng Trường Hướng Nghiệp Á Âu được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về thế giới ẩm thực, là nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các đầu bếp trẻ trong tương lai. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất với tiêu chuẩn giáo trình quốc tế và đội ngũ giảng viên số 1 Việt Nam.

Hình ảnh lớp thi căn bản nấu ăn

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất để Hướng nghiệp Á Âu trở thành trường dạy nghề nấu ăn tốt nhất tại TP.HCM:

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Học viên được học tất cả những kĩ năng, “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được
 • Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo. Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn châu Âu
 • Lớp học chỉ tối đa 10 -15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo
 • Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, học viên sẽ được làm việc tại các nhà hàng trong quá trình học để có thêm kinh nghiệm và thu nhập
 • Trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa
 • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

 Địa điểm ghi danh:

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

 • Cơ sở 1: 02-04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 6290 9988 – 6290 5588
 • Fax: (84.8) 6294 8387
 • Website: www.beptruong.edu.vn
 • Email: daotao@huongnghiepaau.com
Name of Reviewed Item: Cách Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/cach-lua-chon-trung-tam-day-nau-an.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Hà Văn Hóa
  Hà Văn Hóa says:

  Em chưa có bằng lớp 9 (e học tới giữa học kì 2 thì nghỉ vì lý do cá nhân) thì học có dược không ạ? Với lại khóa học diễn ra trong bao lâu? Tiền học phí bao nhiêu ạ? Em cám ơn!

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Hóa. Hiện Ad chưa rõ về nhu cầu của bạn, bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!