1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Tết cũng là thời điểm để chúng ta xua đi điều kém may mắn trong năm cũ, cầu mong một năm mới an khang, thịnh vịnh, vạn sự như ý. Vì vậy, trong những ngày đầu xuân người ta rất quan tâm đến các phong tục truyền thống, những lễ nghi của ông bà xưa truyền lại. Trong đó  Mâm cỗ ngày Tết là đặc trưng văn hóa rất quan trọng, thể hiện bản sắc của dân tộc, mang trên mình những mong ước, những gửi gắm của từng gia đình trong năm mới. Hãy để   Mâm cỗ ngày Tết nhà bạn trọn vẹn hơn với khóa học Dạy nấu ăn ngon bao gồm 5 món ăn hấp dẫn chứa đựng những mong ước ý nghĩa trong ngày đầu năm mới nhé!

học viên học lớp mâm cỗ ngày tết

Một buổi học tại HNAAu

Menu Đủ Đầy với May Mắn và Phát Tài cho Xuân Ất Mùi 2015 gồm 5 món ăn vô cùng hấp dẫn dành cho khóa học  Mâm Cỗ Ngày Tết: Chả Phú Quý, Tôm Hoàng Kim, Giò Heo Phát Tài, Mì Trường Thọ và Chè Đậu Đỏ. Tên của 5 món ăn trong  Mâm Cỗ Ngày Tết xuân 2015 này đã chứa dựng tất cả những mong ước của mỗi người cho ngày đầu năm mới là: Phú Quý, Hoàng Kim, Phát Tài, Trường Thọ và May Mắn.

tôm hoàng kim cho ngày tết

Tôm Hoàng Kim mong ước một năm mới an khang, thịnh vượng

Với mức học phí bất ngờ, bạn được học một menu gồm 5 món Mâm Cỗ Ngày Tết cùng giảng viên hướng dẫn là Bếp Trưởng Nhà Hàng Dìn Ký và được thực hành tại gian Bếp đạt chuẩn 5 sao. Cơ hội duy nhất cho Tết Ất Mùi thêm đủ đầy, hãy nhanh tay đăng ký để Tết này trổ tài nấu nướng cho gia đình thân yêu của bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Thực Đơn Phát Tài – May Mắn Cho Mâm Cỗ Ngày Tết Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/01/thuc-don-mon-ngon-ngay-tet.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *